Chú chó sống sót sau khi bị bắn vào mặt và bị giẫm đạp:”Hạnh phúc sau khi tìm được ngôi nhà mới”

Một chú chó con đáng yêu đã phải chịu đựng sự khởi đầu đau đớn và tàn nhẫn mong đợi một cuộc sống an toàn và hạnh phúc sau khi tìm được ngôi nhà mới ở Anh.

Millie, một tuổi, đã trải qua cuộc phiêu lưu chiến thuật thay đổi cuộc đời sau khi cô bé bị bắn nhiều phát vào mặt và bị thương nặng ở mặt do có thể ai đó đã cố tình giẫm đạp lên cô bé.

Millie được người hộ hộ của mình, Kasey Carlin tuuu đặt tên, cứu hộ. Khi Millie được nghiên cứu từ cái lạnh, cô bé đang cố gắng cào cái mõm thoát ra khỏi mặt mình.

Chú chó bị bỏ lại với dạng biến khuôn mặt sau khi thử thách bản thân. (Người phục vụ)

Chú chó con được biến thành khuôn mặt (Caters)
Cuộc hành trình kiếm tiền của Millie đã thu hút sự chú ý của Carlin, thiên thần hộ mệnh cho những chú chó có hoàn cảnh khó khăn.

Sau nhiều tuần cầu xin, gây nguy hiểm và gửi hết email này đến email khác đến khu bảo tồn vật Vyberimenya của Nga, nơi Millie sinh sống, Carlin đã có thể thương lượng công việc đưa Millie đến Anh với sự giúp đỡ của chủ nhà , Wild At Heart Foundation, một tổ chức nghiên cứu hộ động vật đang tìm cách giải quyết vấn đề 600 triệu con chó đi câu lạc bộ trên thế giới.

Kể từ khi đến Anh, Millie đã trải qua những cuộc chiến thuật để giúp cô có một cuộc sống bình thường.

Mắt phải của cô đã bị cắt bỏ – vì nó phát triển rẻ hơn sau khi mảnh đạn găm vào trong những tháng hình thành đầy đau khổ của cô – và cô được gắn một chiếc mũi mới.

Kasey Carlin đã giải cứu Millie và đưa cô đến Anh sinh sống. (Người phục vụ)

Kasey Carlin đã giải cứu Millie và đưa cô đến Anh sinh sống. (Người phục vụ)
Carlin, đến từ bang Indiana của Hoa Kỳ nhưng đã chuyển đến Anh cho biết: “Khi nhìn thấy cô ấy, tôi đã yêu cô ấy ngay lập tức.

“Cô ấy không có mũi để thở và phần nhưng cô ấy rất vui vẻ xuất hiện trong các video của mình. Trái lúc tôi tan chảy và tôi phải được cô ấy”.

Nói về tình trạng của Millie, Carlin tiếp tục: “Khi được bế lên, khuôn mặt của cô ấy hoàn toàn tan nát, hoàn toàn mất loạn.

Cô ấy đang cố gắng cào cào đi lớp phủ mục nát nơi mũi cô ấy. Có thể cô ấy đã là một chiếc ô tô tô màu nhưng có nhiều khả năng là cô ấy đã được giẫm phải vì vết thương gần như toàn bộ trên mặt.

Millie bị bắn và giẫm đạp trước khi được giải cứu. (Người phục vụ)

Millie bị bắn và giẫm đạp trước khi được giải cứu (Caters)

Hộp sọ của Millie cho thấy mức độ tổn thương của cô. (Người phục vụ)

Hộp sọ của Millie cho thấy mức độ tổn thương của cô (Caters)
“Có một vài viên đạn trong người cô ấy. Chúng tôi không chắc chắn liệu trước đây cô ấy đã được sử dụng làm mục tiêu thực hành hay ai đó đã cố gắng làm cô ấy an tử nhưng không thành công – đáng buồn thay, nhiều khả năng là trường hợp lý trước đây”

Sau nhiều ca phẫu thuật, Millie hiện đang sống cùng Carlin và ba chú chó khác tại nhà cô ở Brighton. Carlin nói thêm: “Tôi yêu tất cả thú vị của mình như nhau và chúng chỉ là những con chó bình thường, không ai trong số họ phải đau khổ chút nào. Chúng tôi ăn, uống và chơi đùa như bao con chó khác. Họ cực kỳ hạnh phúc và họ cũng làm cho mọi người họ gặp đều hạnh phúc.

Cậu bé một tuổi sinh ra là một người đi lạc ở Nga và bị bỏ rơi trên đường phố. (Người phục vụ)

Cô bé một tuổi sinh ra ở Nga và bị bỏ rơi trên đường phố (Caters)

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…