Clip: Cảm động chú chó tự đào hố chôn bạn bị xe cán chết

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chú chó đang chôn xác của một chú chó khác đã bị xe cán chết khiến nhiều người cảm động.

Đoạn clip được ghi lại tại tỉnh Buriram (Thái Lan) cho thấy một chú chó đang dùng mũi để lấp lại một hố đất mà bên dưới là xác của một con chó khác.

Trong quá trình lấp đất, chú chó này đã dừng lại, ngửi chiếc xác vô hồn của bạn mình như một lời từ biệt trước khi tiếp tục lấp đất để chôn xác chú chó xấu số.

Chú chó dùng mũi để lấp đất cho mộ của bạn mình

Chú chó dùng mũi để lấp đất cho mộ của bạn mình
Các nhân chứng cho biết chú chó xấu số đã bị xe cán chết và chú chó còn lại đã chôn cất cho người bạn xấu số của mình. Một điều đáng chú ý, chú chó này sử dụng mũi, thay vì chân, để lấp đất cho bạn mình, một hành động mà nhiều người cho rằng để bày tỏ sự tôn trọng với chú chó đã chết.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên Internet đã lập tức gây nên một “con sốt”. Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự xúc động về tình bạn của hai chú chó, trong khi đó không ít người cho rằng loài vật cũng có cảm xúc như con người chúng ta. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận rằng họ đã cảm động đến mức rơi nước mắt khi chứng kiến tình bạn đẹp của hai chú chó.

Cảm động clip chú chó tự đào hố chôn bạn bị xe cán chết

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…