Con mèo hoang béo ú ngày nào cũng ngồi trước quầy bán cá, vì lý do này mà không ai nhận nuôi nó

Hầu như ai đi chợ khu này đều biết con mèo béo này, nó là một con mèo hoang, hàng ngày đi khắp chợ và thường xuyên ngồi trước quầy bán cá mỗi lúc nó đói.

Theo thông tin từ những người ở đây, nó là 1 con mèo hoang bị bỏ rơi từ nhỏ, nó chỉ đi quanh chợ, tối đến thì ngủ ở 1 góc chợ ấm áp mà người ở đây đã chuẩn bị cho nó. Từ nhỏ nó đã được những người bán hàng ở đây nuôi nấng, nó đến đâu cũng được mọi người cho ăn nên cơ thể nó mới ngày càng  ú na ú nù như vậy.

"hình ảnh"

Tuy vậy nhưng món ăn nó thích nhất là cá nên nó đi 1 vòng chợ rồi lại ngồi trước quầy bán cá chờ ông chủ quầy cho nó ít cá tươi. Gọi nó là mèo hoang nhưng nó lại rất ngoan, dễ gần và hầu như không ăn vụng cá hay cái gì khác, nó chỉ ăn khi được cho mà thôi.

"hình ảnh"

Người ta còn kể, ngày trước lúc nó chưa béo, nó còn rất giỏi bắt chuột. Hầu như chuột ở khu chợ này bị nó đuổi đi sạch nên mọi người ai cũng quý nó.

Và cũng nhờ sự nổi tiếng của nó nên lượng khách đến chợ ngày một tăng, đặc biệt là khu vực bán cá. Nhiều người đi chợ chỉ để ra gặp nó, nựng nó rồi về, cũng có nhiều người có ý định mang nó về nuôi nhưng theo sự góp ý của số đông thì nên để nó ở đây, mọi người cùng chăm sóc nó chứ giờ vắng nó thì ai cũng buồn.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…