Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie – Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ

Mới đây, Hồng Thanh – DJ Mie đã chính thức chia tay sau 3 năm hẹn hò. Cả hai sau này vẫn là bạn bè, đồng nghiệp, và hợp tác với nhau trong nhiều dự án nữa vì còn đang chung công ty.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều người tò mò lý do cặp đôi đường ai nấy đi.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 1

Giữa lúc này, hiện tượng mạng Huấn Hoa Hồng bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm của Hồng Thanh và DJ Mie. “Nói thật Mie đẹp, giỏi, đ.ánh DJ hay, thầy đang ước cưới thầy là thầy phải mời Mie về đ.ánh DJ đó, nói thật và chân tình luôn đó”.

Sau đó, khi có một bình luận hỏi: “Tại sao Hồng Thanh và Mie chia tay vậy thầy Huấn?” thì ngay lập tức thầy Huấn đã chia sẻ quan điểm của mình như sau: “Thì chắc là bây giờ đủ lông đủ cánh rồi thì phải bay, thấy núi này nó thấp thì mình phải bay núi cao hơn. Hoặc là Mie có người khác, hoặc là Hồng Thanh có người khác”.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 2

Tiếp đó thầy Huấn lại khẳng định “Ai biết, chuyện gia đình nhà người ta mà, chỉ biết lý do chia tay một là ông Hồng Thanh này chơi bời, có gái bên ngoài , hết ***, hai là Mie đứng núi nọ trông núi kia”. Khi người ngồi bên cạnh thầy Huấn cho rằng cả hai hết duyên thì dừng lại thôi thì một lần nữa thầy lại phủ nhận: “Làm gì hết duyên, chẳng có cái duyên nào mà hết được”.

Sau khi nghe thầy Huấn chia sẻ, netizen liền có những tranh luận đáng chú ý như sau: “Gia đình Huấn Hoa Hồng nhiều chuyện gì đâu cũng thấy có mặt”. “Nói thô mà thật, đủ lông đủ cánh thì bay thôi”. “Thầy Huấn nói đúng nha”. “Đàn ông nhiều chuyện”. “Mâm nào cũng có cha Huấn Hoa Hồng”,…

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 3

Hồng Thanh – Mie yêu nhau từ năm 2020. Sau 3 năm hẹn hò thì cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi vào đầu tháng 8 năm nay. Bên cạnh một số người tiếc nuối thì cũng không ít người vui mừng vì người đẹp đã thoát được Hồng Thanh. Được biết, trước đó cặp đôi từng không được ủng hộ so sự chênh lệch về ngoại hình, Hồng Thanh bị chê xấu không xứng với vẻ đẹp hot girl của Mie.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 4

Đáng chú ý hơn, mới đây, đại gia Khoa Pug đã lên mạng mỉa mai Hồng Thanh không xứng với Mie, cụ thể anh viết: “Đã mặt quắt tai dơi còn nghèo thì không xứng yêu được DJ Mie”. Chưa hết dưới phần bình luận Khoa Pug còn viết thêm: “Khoa Pug cao ráo có tướng lại nhiều tiền Mie yêu không”.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 5

Nhận thấy được quan tâm, tài khoản này tiếp tục đăng clip khẳng định bản thân mê body của DJ Mie kèm theo đó là bình luận: “Đã thêm vào giỏ hàng, các ông hóng review không? ế ế tui rì viu nhạc nha!”

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 6

Mặc dù đây không phải là những phát ngôn của Khoa Pug nhưng dân tình lại quay sang “đẩy thuyền” Mie với Khoa Pug. Mọi người soi ra khối tài sản giữa Hồng Thanh và Khoa Pug có sự chênh lệch lớn.

Khối tài sản của Hồng Thanh

Hồng Thanh là diễn viên trẻ bước ra từ chương trình Cười Xuyên Việt năm 2017 . Ngoài làm diễn viên, anh còn lấn sân sang ca sĩ, nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 7

Sau nhiều năm làm nghề, Hồng Thanh cũng sở hữu cho mình khối tài sản đáng mơ ước. Anh đang có trong tay chiếc xế hộp thuộc dòng xe thể thao, có tên là Mercedes-Benz C300 AMG, giá gần 2 tỷ đồng.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 8

Về bất động sản, khu nhà đang sống thì Hồng Thanh vô cùng kín tiếng, nên không ai biết về giá trị của chúng. Mọi người chỉ biết anh cũng thường xuyên mua sắm đồ hiệu, đi du lịch sang chảnh cả trong nước lẫn nước ngoài.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 9

Khối tài sản của Khoa Pug

Khoa Pug có tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992 tại Nha Trang. Được biết, trước khi nổi tiếng như bây giờ thì Khoa Pug là nhân viên IT với mức lương 1000 USD. Đây là con số ao ước của nhiều người trong thời điểm lúc bấy giờ.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 10

Sau này, anh chàng nổi tiếng với vai trò là một youtuber về review đồ ăn, du lịch, trải nghiệm các khu nghỉ dưỡng cả trong nước lẫn quốc tế. Lúc mới bắt đầu làm kênh Youtube, Khoa Pu đã phải đầu tư hẳn 100 triệu. Sau nhiều nỗ lực thì bây giờ anh thu về số tiền khủng, kênh YouTube có lượt xem mỗi tháng tầm 15 triệu, thu nhập từ chia sẻ doanh thu quảng cáo của YouTube là từ 4.000 – 6.000 USD (tương đương từ 9. triệu đồng cho đến hơn 1,4 tỷ đồng).

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 11

Nếu xem các clip của anh thì các bạn đều thấy toát ra mùi tiền. Chẳng hạn như trong một clip gần đây, anh chàng tiết lộ chuyện hùn vốn với Vương Phạm – triệu phú đô la gốc Việt, cùng mua máy bay riêng lên đến 115 tỷ đồng, chi phí vận hành cho một chiếc máy bay rơi vào khoảng 1,2 – 1,5 triệu USD/ năm, riêng thay nhớt thôi cũng tốn tới 600k USD/ lần (hơn 13,6 tỷ).

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 12

Một người bạn của Khoa Pug là đại gia Vương Phạm cùng từng tiết lộ, Khoa Pug có khối tài sản khủng vì thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mua đất để đó cứ lên giá là bán liền. Ngoài công việc làm Vlog hàng ngày ra thì Khoa Pug còn kinh doanh thú nuôi.

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 13

Khoa Pug là một người rất yêu bản thân mình, anh dùng tiền để thử nhiều cảm giác mới lạ trong cuộc sống, chẳng hạn như: thuê máy bay phản lực 250 triệu/ tiếng để bay vòng vòng chơi, sắm 1 sợi dây chuyền kim cương của Johnny Đặng, giá 31.000 USD (khoảng 700 triệu đồng), chốt mua chiếc xe Toyota 800 triệu đồng, tậu chiếc đồng hồ Rolex gần 900 triệu đồng ở Malaysia,…

Huấn Hoa Hồng tuyên bố Mie - Hồng Thanh chia tay là do đủ lông đủ cánh, đứng núi này trông núi nọ - Hình 14

Giữa năm 2022, Khoa Pug thông tin rằng mình đã bỏ ra một số tiền “khủng” để làm phẫu thuật kéo dài chân. Anh mong muốn bản thân sẽ tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m80 dù đã bước sang t.uổi 30.

Chúng ta có thể thấy, so với Hồng Thanh vì Khoa Pug sở hữu khối tài sản nhiều hơn rất nhiều lần. Thế nên chẳng có gì là ngạc nhiên khi mọi người quay sang “đẩy thuyền” Khoa Pug với Mie.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…