Lê Hoàng: “Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực Tôi thấy bực vô cùng’

Đạo diễn Lê Hoàng luôn thẳng thắn đưa ra những ý kiến cá nhân, đôi lúc có khen, có tinh tế nhưng đôi lúc phải khiến khán giả hét lên “trời ơi”.

Nổi tiếng là người có những phát ngôn mang “cái tôi” cao cũng như nhiều phần “chua ngoa”, không ít lần đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm thẳng thắn tới mức khiến người đối diện hẳn không tin vào những gì vừa được nghe. Và chắc chắn rồi, cư dân mạng thì được phen tranh cãi sôi nổi.

Và đôi khi, đạo diễn Lê Hoàng cũng gây ra tranh cãi khi gọi thẳng tên đàn em trong các chương trình hay những chia sẻ khiến khán giả phải ngượng ngùng thay cho các nghệ sĩ.

Trong lúc diễn ra tranh cãi vì quan điểm và ý kiến khác nhau. Lê Hoàng thẳng thắn muốn mời Quyền Linh ra khỏi chương trình. Trong khi đó, Quyền Linh vẫn dành một sự tôn trọng cho đàn anh khi vừa kết thúc tranh luận, nêu quan điểm của mình.

nhung phat ngon troi oi cua dao dien le hoang - anh 7Đạo diễn Lê Hoàng khi tranh luận quan điểm với Quyền Linh: “Mỗi lần nói chuyện với Quyền Linh là tôi thấy toàn cảm xúc tiêu cực. Tôi thấy bực anh vô cùng nhưng không lẽ nào lại đánh anh hay đề nghị anh không có mặt ở chương trình à? Tôi muốn lắm mà không được”.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…