Lê Hoàng: ‘Ngọc Trinh nổi tiếng là nhờ giàu có, chứ thật ra chẳng có tài năng nào’

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây ở Hà Nội, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Anh cũng thẳng thắn nói về những scandal của Ngọc Trinh, Hoàng Thuỳ Linh.

Chào đạo diễn Lê Hoàng, lâu lắm rồi khán giả không thấy anh làm phim, năm qua anh có dự án nghệ thuật nào không?Không, đã lâu rồi tôi không làm phim, may cho tôi và cũng may cho cả ngành điện ảnh này. Lý do tôi không làm phim vì tôi không giỏi bằng các bạn trẻ ngày nay. Tôi không nói không làm vì trăn trở này nọ mà nói thẳng ra là thua người ta nên không làm. Lừa dối kiểu đó chỉ được một lần thôi, lừa mãi người ta cười cho.

Và đã không làm thì thôi, đừng mang mấy phim cũ ra dọa người ta. Điều đó là không nên. Nói thẳng là không làm thì không thể bằng có làm được. Đừng tự lừa dối mình là không làm vì không thích và một khi đã làm thì ghê gớm lắm.

Anh không thấy sốt ruột khi nhiều đạo diễn trẻ hiện nay làm phim, lại rất thành công sao?

Tôi thấy bình thường, có làm thì có thành công. Nghệ thuật là cái gì đó khó nói, nếu người trẻ làm được, tiếp nối thế hệ đi trước thì tốt quá.
Sự kiện - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Ngọc Trinh nổi tiếng vì không có tài năng'Đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, lâu rồi anh không làm phim.
Nếu không làm phim thì Lê Hoàng làm gì?

Tôi làm những gì mình thích, hoặc có thể suy nghĩ về cô gái đẹp nào đó chẳng hạn. Nhưng tôi chưa làm phim, có thể đến lúc nào đó sẽ làm.

Vài năm gần đây, phim truyền hình đang trong giai đoạn bùng nổ, anh có xem mấy phim đó không?

Phim rạp thì tôi không bỏ qua phim nào nhưng phim truyền hình thì không hay xem lắm. Tôi nói thẳng luôn, tôi kinh ngạc khi một số bộ phim truyền hình bỗng trở nên ăn khách trong thời gian gần đây.

Có những phim truyền hình rất melo (phim tình cảm chậm, buồn, ít kịch tính) mà lại ăn khách. Phim melo rất cải lương và cũ rồi. Thế mà không hiểu sao một số phim truyền hình melo lại gây bão. Phim melo này y như Bolero, không phải không có giá trị nhưng không còn hiện đại nữa. Tôi thấy dân trí thấp, khán giả thì theo số đông nên cứ thích những gì thuộc về hoài niệm, éo le. Tôi thì tôi không xem những phim đó.
Sự kiện - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Ngọc Trinh nổi tiếng vì không có tài năng' (Hình 2).Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn.
Có phải anh đang nhắc đến phim Về nhà đi con?

Tôi chẳng muốn nói gì hết. Tôi không nói rõ về phim cụ thể nào cả. Tôi chỉ nói rằng, có những tác phẩm truyền hình rất melo như Tiếng chim hót trong bụi mận gai, người ta đã làm cách đây hai chục năm rồi. Giờ thì có người vẫn làm và tôi thấy bất ngờ khi vẫn có khán giả thích như vậy. Đừng tự trấn an nhau bằng cách khen thị hiếu, thời đại mới mà con người hiện nay vẫn cũ, vẫn thích những bộ phim cũ, tư duy cũ thì cũng lạ thật.

Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn sốc và những phát ngôn ấy cũng nhận được những ý kiến trái chiều, bị “ném đá” như vậy, anh thấy thế nào?

Tôi chẳng thấy gì cả, tôi không để ý đâu. Người ta nói gì chả được. Tôi không buồn không vui.
Sự kiện - Đạo diễn Lê Hoàng: 'Ngọc Trinh nổi tiếng vì không có tài năng' (Hình 3).Lê Hoàng cho hay, Ngọc Trinh nổi tiếng vì không có tài năng.
Anh là người thường xuyên phát ngôn về phụ nữ, đặc biệt phụ nữ đẹp. Một trong những người từng được anh nhận xét là Ngọc Trinh. Anh nghĩ sao về cô ấy?

Ngọc Trinh đẹp chứ, cô ấy còn thông minh một cách ngây ngô. Nhiều câu nói vào miệng người khác là bình thường nhưng vào miệng Ngọc Trinh lại hot như “không có tiền cạp đất mà ăn”. Chứ Ngọc Trinh không phát ngôn câu nào đưa được vào sách giáo khoa cả.

Nhưng vì sao những phát ngôn của cô ấy luôn được khán giả mang ra mổ xẻ vậy?

Những câu nói của Ngọc Trinh gây tranh cãi vì đó là do cô ấy nói ra thôi, vì cô ấy là người của công chúng, có khán giả riêng. Khi bạn nổi tiếng thì bạn nói gì chẳng bị săm soi.

Anh có thể lý giải vì sao Ngọc Trinh lại thành công như vậy trong khi đó cô ấy không có bài hát nào, vai diễn nào nổi tiếng cả, kể cả việc người mẫu của cô ấy cũng mờ nhạt?

Ngọc Trinh nổi tiếng nhờ không có tài năng đấy. Ngọc Trinh không mạnh về cái gì nhưng lại giàu có. Thường thì giàu có sẽ có một cái cớ. Và Ngọc Trinh là người như vậy.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…