N.hảy xuống sông để cứu chó y: Chú chó được giải cứu, còn chủ nhân bị nước cuốn không qua khỏi

Quên mất rằng mình không biết bay, chàng sinh viên trẻ 20 tuổi người Trung Quốc đã nhảy xuống sông để nghiên cứu thú y gần c.hết đ.uối. Chú chó cuối cùng đã được cứu sống còn chàng trai trẻ tử tử vong do bị nhấn chìm trong dòng nước xiết.

Một nhiệm vụ thanh niên thương tâm đã xảy ra tại phía Tây sông Dĩnh Hà, thành phố Châu Khẩu, thuộc tỉnh Hà Nam khi một thanh niên lao mình xuống sông nghiên chú chó nhưng không may thoát nước và mạng sống.

Khi nhìn thấy chú chó yêu quý lâm nguy vì bị đánh vào lưới đánh cá trong làn nước nước bốc, Tiểu Dương – chàng sinh viên trẻ vừa tròn 20 tuổi đã vô cùng tự nhiên. Trong tình thế cấp bách, chàng trai đã quên mất rằng bản thân cũng không biết phao mà nhảy xuống để cứu chú chó nhỏ và không có thể bị dòng nước nhấn chìm.

Đến sáng sớm nay, ngày 14/07, Quân tình nguyện hộ thành phố Châu Khẩu, tỉnh Hà Nam đã ngay lập tức đến hiện trường và đưa Tiểu Dương vào bệnh viện nghiên cứu.

Quên mất mình không biết bơi, chàng trai nhảy mình xuống sông nghiên chó y và cái kết đau đớn - Ảnh 1.

Đội cứu hộ nhanh chóng tìm kiếm và rút lui được Tiểu Dương lên bờ biển.

Ông Úc, một người chứng kiến ​​tai nạn này biết ông đến hiện trường vào khoảng 6h50 phút. Lúc này đã có rất nhiều người đứng xung quanh bờ biển sông trong khi đội yêu hộ đang làm việc.

“i độ tình hộ lần thăm dò, nhung từng chút một trong dòng nước, sau đó cuối cùng cũng đã kéo được nam thanh niên đó lên bờ nhưng lúc này thì chàng trai trẻ đã ở tình trạng thập tử nhất sinh, chân và tay hầu như đã hết cứng”.

Ông cũng nói thêm:  “Để yêu lấy Tiểu Dương lên bờ biển, chân của một người lính yêu hộ cũng đã bị những vật lạ dưới nước làm cho bị choáng rất nhiều”.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một sinh viên năm nay vừa 20 tuổi. Buổi sáng, chàng trai trẻ bình tĩnh chó đi dạo và cho chú chó ngọc dũng dưới sông Dĩnh Hà. Nhìn thấy chú chó nhỏ của mình gặp nạn, Tiểu Dương Chiến, lao ngay xuống sông để nghiên cứu chú chó cưng mà quên chắc chắn rằng mình không hề biết bay, kết quả tạo bản thân lại lâm vào nguy hiểm.

Quên mất mình không biết bơi, chàng trai nhảy mình xuống sông nghiên chó y và cái kết đau đớn - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra tai nạn c.hết đ.uối ngay lập tức được khoanh vùng tìm kiếm.

Sau khi sự việc xảy ra, toàn bộ khu vực sông nơi Tiểu Dương bị dòng nước nhấn chìm được khoanh vùng. Đội nghiên cứu mau chóng tới và cũng rất nhanh chóng được che chắn chàng trai lên bờ biển, thực hiện ngay hô hấp tim phổi và sau đó ngay lập tức chuyển chàng trai tới bệnh viện cấp cứu.

Ông Úc cũng cho biết: “Sau khi Tiểu Dương được đưa đi, chú chó nhỏ anh tình lên bờ chỉ còn đơn độc một mình, cứ đi lang thang như đang tìm chủ nhân của nó”.

Chiều cùng ngày, các thành viên phóng to được đưa từ phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Châu Khẩu nhận nhiệm vụ nghiên cứu Tiểu Dương đã thông báo anh đã tử vong khoảng một giờ đồng hồ trước khi được đưa vào bệnh viện.

Quên mất mình không biết bơi, chàng trai nhảy mình xuống sông nghiên chó y và cái kết đau đớn - Ảnh 3.

Chú chó nhỏ chỉ còn một mình lẻ loi, lang thang tìm chủ.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…