Ngưỡng mộ nghị lực phi thường của chú chó cụt chân

Dù mất đi cả 2 chân trước nhưng chú chó có tên là London vẫn luôn yêu đời và nỗ lực sống.

Được đặt tên theo Thế vận hội 2012, chú chó có tên là London lại không hề có cuộc sống vui vẻ như cái tên mà nó mang ý nghĩa. Chú chó mới 6 tháng tuổi này đã gặp một biến cố vô cùng to lớn trong cuộc đời khiến cả 2 chân trước buộc bị cắt bỏ.

Được biết, chú chó London đã bị rơi từ cửa sổ tầng 3 của một tòa nhà xuống mặt đường bê tông phía dưới. Cú va chạm mạnh này khiến cho 2 chân trước của chú chó này bị vỡ xuơng và buộc phải cắt bỏ nếu muốn giữ được tính mạng. Không những thế, chú chó này lại bị chủ nhân bỏ rơi ngay sau khi xác định chú sẽ chỉ còn 2 chân.

nguong-mo-nghi-luc-phi-thuong-cua-chu-cho-cut-chan

Chú chó rất lạc quan.

Tuy nhiên, may mắn là chú chó London này đã được Hội Nhân đạo của Del Norte ở California quyết định chăm sóc. Sau khi phẫu thuật, chú chó bị cắt bỏ hoàn toàn 2 chân trước, điều này khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú bị đảo lộn hoàn toàn.

Tuy nhiên, London không lấy điều này làm buồn phiền bởi chú đã nỗ lực vươn sống bằng cách tập đi những bước đầu tiên trên xe lăn. Sau khi những vết khâu của London đã lành, chú chó dũng cảm này đã học cách tự tồn tại với 2 chân của mình.

nguong-mo-nghi-luc-phi-thuong-cua-chu-cho-cut-chan

Một chuyên gia tại tổ chức nhân đạo này cho biết: “Ban đầu chú chó đáng yêu này gặp rất nhiều khó khăn, nó liên tục ngã khi tập đi. Tuy nhiên, cuối cùng chú chó này đã chứng mình rằng chỉ cần cố gắng mọi thứ đều làm được”.

Bây giờ London đã có thể tự di chuyển trên 2 chân của mình với những hoạt động thông thường nhất.

nguong-mo-nghi-luc-phi-thuong-cua-chu-cho-cut-chan

Có lẽ chú chó London sẽ làm bạn nhớ tới chú chó Faith nổi tiếng. Tuy nhiên, dù là chú chó nào đi chăng nữa, điều mà chúng ta nhận thấy là nghị lực sống phi thường dù phải gặp hoàn cảnh khó khăn như thế nào của các chú chó đáng yêu này.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…