Tình bạn cảm động của chú cún và hổ con bị bỏ rơi

Chẳng khác gì con người, các loài động vật cũng có cảm xúc chứ không hề vô tri vô giác. Chính vì vậy giữa muông thú cũng có thể phát triển những mối quan hệ bằng hữu, thân thiết chẳng kém gì ai.

Tình bạn không phân biệt chủng tộc, màu da, giới tính hay tuổi tác. Và hiển nhiên tình bạn không chỉ có ở người với người. Giữa muông thú vẫn có những cảm xúc yêu mến, thân thương như con người vậy. Không cần phải đến từ cùng một loài hay cùng một xuất phát điểm, động vật vẫn có thể nảy nở tình bằng hữu thân thiết gắn bó keo sơn. Như câu chuyện của hai bạn hổ Hunter và cún Chelsea trong dưới đây.

Câu chuyện buồn của bạn hổ Hunter

Nhìn ngắm những bức ảnh vui đùa của hai bạn hổ Hunter và cún Chelsea, nhiều người sẽ không biết được chàng hổ con đã phải trải qua tuổi thơ đau buồn đến như thế nào. Người ta nói “hổ dữ không ăn thịt con”, thế nhưng trường hợp của Hunter lại không đúng với nhận định này. Ngày từ khi còn mới lọt lòng, Hunter đã bị mẹ đẻ của mình ghét bỏ và có những hành động bạo lực.

Theo nhân viên của khu bảo tồn hoang dã, mẹ của Hunter vì lý do nào đó đã cảm thấy “tổn thương” khi sinh ra anh chàng. Nên cô hổ dữ kia đã có những hành động mang tính dữ tợn và hắt hủi đứa con của mình. Để bảo toàn tính mạng cho bạn hổ tội nghiệp, nhân viên nơi đây buộc phải tách hai mẹ con ra để Hunter có thể phát triển khoẻ mạnh.

Khởi đầu mới đầy niềm vui khi Hunter gặp Chelsea

Sợ Hunter cô đơn và tủi thân, những nhân viên tại khu bảo tồn đã đưa Chelsea – một anh cún cực kỳ đáng yêu và nhiều năng lượng đến bầu bạn với Hunter. Để bù bắp cho thời sơ sinh không may mắn như nhiều người, nhân viên đã tặng cho Hunter một thứ vô cùng thiêng liêng: món quà tình bạn. Điều khiến mọi người bất ngờ là sự thân thiết nhanh chóng giữa Hunter và Chelsea.

Tình cảm gắn bó của chú cún và chú hổ

Mỗi khi đến giờ vui chơi, Hunter và Chelsea lại đoàn tụ và quấn lấy nhau không rời. Vì là hổ con nên Hunter vẫn còn bỡ ngỡ trước việc tương tác với các loài vật, thế nhưng khi gặp Chelsea, Hunter lại rất vui vẻ và tràn đầy sức sống. Nhân viên ở khu bảo tồn chia sẻ rằng khi đến giờ vào lồng để đi ngủ, Hunter và Chelsea lại trở nên buồn bã vì phải chia tay bạn của mình.

Tình bạn này khó chắc bền lâu

Dù giữa Chelsea và Hunter là tình bạn thuần khiết giữa những đứa trẻ, nhưng sẽ đến thời điểm mà cả hai phải tạm biệt nhau. Theo chia sẻ của mọi người, khi Hunter trưởng thành, nhân viên bắt buộc phải tách hai người bạn ra để đảm bảo sự an toàn cho Chelsea. Bản năng của loài hổ vẫn rất mạnh nên không có gì chắc chắn rằng Chelsea vẫn sẽ yên bình khi ở cạnh Hunter. Đặc biệt là khi chơi đùa, Hunter vẫn thỉnh thoảng cắn ở phần cổ của bạn mình dù không phải mục đích tấn công.

Tình bạn xúc động này được lên cả báo chí truyền thông

Cũng theo nhân viên khu bảo tồn, Hunter và Chelsea chỉ có thể ở bên nhau 6 tháng trước khi cả hai trưởng thành. Dù không muốn nhưng chắc chắn tình bạn đáng yêu này rồi sẽ phải đến lúc đi đến hồi kết. Tuy nhiên, quan trọng nhất là hiện tại Chelsea và Hunter vẫn đang vui vẻ, tận hưởng tình bạn bên nhau.

Cún và hổ phải tách ra khi bước vào tuổi trưởng thành để đảm bảo sự an toàn cho cả hai

Khi cuộc sống khiến bạn ngã quỵ, sẽ có điều tốt đẹp giúp bạn vượt qua. Chelsea chính là món quà tuyệt vời mà tự nhiên ban tặng cho Hunter, tuy rằng tương lai không thể nói trước. Nhưng vẫn mong rằng Chelsea và Hunter cứ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau và có những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…