Xúc động chú chó bị bỏ rơi ở ghế công viên kèm mảnh giấy với những nét chữ nguệch ngoạc

Đứa trẻ bỏ lại chú chó đáng thương ở ghế công viên bởi không thể bảo vệ nó khỏi cảnh bị người thân hành hạ, ngược đãi.

Đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ tình nguyện viên cố gắng tiếp cận chú chó bị bỏ rơi tại công viên với lời giải thích rằng nó không được an toàn ở nhà vì bị ngược đãi đang gây sốt trên mạng xã hội.

Chú chó được để lại với một mảnh giấy trông giống như chữ viết tay của một đứa trẻ, cầu xin người qua đường hãy nhận nuôi con vật cưng.

Cậu bé viết: “Làm ơn, hãy nhận nuôi chú chó này và chăm sóc nó thật tốt. Cháu rất đau lòng khi phải để nó ở lại đây. Nhưng cháu phải làm như vậy, bởi người thân của cháu đã ngược đãi nó. Cháu rất đau đớn khi nhìn thấy nó trong hoàn cảnh đó.”

“Vì vậy, nếu đọc được những dòng này và cảm thấy lay động, hãy nhận nuôi và chăm sóc nó giúp cháu. Nếu không, hãy để lá thư ở đây, để người khác đọc được và nhận nuôi nó. Cảm ơn!”

Chú chó bị bỏ rơi ở ghế công viên kèm mảnh giấy với những nét chữ nguệch ngoạc gây xúc động.

Hình ảnh chú chó bị bỏ rơi kèm mảnh giấy gây xúc động.

Cậu bé cho biết thêm, tên của chú chó đáng thương là Max. Chú bé lo sợ cho Max và biết rằng mình không thể bảo vệ nó nên buộc phải trói con vật cưng và ghế công viên ở thủ đô Mexico vào ngày 22/11 vừa qua.

Các thành viên của Hiệp hội động vật Mascotas Coyoacan đã đến công viên và tiếp cận chú chó con đang lo lắng, như hình ảnh được ghi lại trong đoạn phim.

Một nữ tình nguyện viên đã cố gắng giành được sự tin tưởng của con vật, mặc dù nó có vẻ rất lo lắng và sau đó cởi trói cho nó khỏi băng ghế.

Chú chó được đưa đến các cơ sở của Hiệp hội để chăm sóc. Các tình nguyện viên cho biết, chú chó phản ứng rất tốt với sự tương tác của con người, thậm chí còn để mọi người trêu đùa với nó.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…