Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedBa thành viên CLB HA Gia Lai ra đi mãi mãi ...

Ba thành viên CLB HA Gia Lai ra đi mãi mãi vì TNGT thảm khốc

Vụ tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc cướp đi sinh mạng của của ba thành viên CLB HA Gia Lai đang từ Nghệ An trở về sau khi đá vòng cuối V-League.

Ngày 12-8, trên đường di chuyển từ Nghệ An trở về Gia Lai bằng xe ô tô, ba thành viên của CLB HA Gia Lai đã gặp tai nạn giao thông thảm khốc và qua đời.

Đó là trợ lý Dương Minh Ninh (cựu tiền đạo HA Gia Lai) đá cùng thời với Kiatisak những năm 2002, 2003, bác sĩ Trí Đào và ngoại binh Pallo Madeira Oliveira đang khoác áo đội.

Ba thành viên CLB HA Gia Lai qua đời vì TNGT thảm khốc ảnh 1

Trợ lý Dương Minh Ninh của HA Gia Lai. Ảnh: CTP

Sau trận HA Gia Lai gặp SL Nghệ An trên sân Vinh ở vòng cuối cùng nhóm B V-League, một số thành viên HA Gia Lai đi ô tô riêng của mình từ Nghệ An về Gia Lai.

Ba thành viên CLB HA Gia Lai qua đời vì TNGT thảm khốc ảnh 2

Ngoại binh Oliveira xấu số qua đời sau lượt trận cuối V- League. Ảnh: VPF

Khi cả ba thành viên trên di chuyển bằng ô tô con về đến huyện Chư Pưh, cách Pleiku chừng 70km thì xảy ra va chạm thảm khốc với xe tải hạng nặng. Tai nạn khiến ba trong bốn người trên phương tiện không qua khỏi.

Ba thành viên CLB HA Gia Lai qua đời vì TNGT thảm khốc ảnh 3

Chiếc xe ô tô chở các thành viên CLB HA Gia Lai bẹp dí dưới gầm xe tải. Ảnh: HAGL Fan.

Sau lượt trận cuối, cả đội HA Gia Lai được xả trại. Một số người trở lại đại bản doanh đội bóng. HA Gia Lai đã đưa xe đến đón bốn thành viên của đội về, khi gần đến nhà thì ác mộng, tan nạn thảm khốc đã xảy ra.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments