Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedBị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ...

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker

Cô nàng streamer tỏ ra vô cùng cứng rắn trong hành động của mình.

Ở thời điểm hiện tại, sự phát triển của mạng xã hội cũng đi kèm với đó là không ít những rủi ro dành cho người dùng. Đặc biệt là trong bối cảnh tính bảo mật của các trang mạng vẫn còn chưa cao và dữ liệu cá nhân của chúng ta hoàn toàn có thể bị xâm nhập bất kỳ lúc nào.

Đối với những người nổi tiếng, điều này còn đặc biệt quan trọng hơn nữa. Điển hình như trường hợp của cô nàng Sandy dưới đây – người đang dính phải ồn ào liên quan tới đoạn video “nhạy cảm” của mình mới bị phát tán trên mạng – kết quả của việc cô nàng gặp phải sự tấn công của hacker.

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker - Ảnh 1.

Mới đây, đoạn clip nóng bỏng với nhân vật chính là cô nàng Sandy bất ngờ xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội. Rất nhanh sau đó, công ty quản lý của Sandy đã lên tiếng về vấn đề này, bên cạnh việc thừa nhận Sandy là người bị hại cũng đồng thời kêu gọi mọi người không nên phát tán cũng như cổ xúy cho hành vi này.

Ngoài ra, họ cũng không quên nhấn mạnh rằng Sandy đang phải chịu những “tổn thương nghiêm trọng” vì vụ việc lộ clip lần này.

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker - Ảnh 2.

Công ty quản lý của nữ streamer Sandy đã chính thức xác nhận vụ việc

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker - Ảnh 3.

Bản thân cô nàng cũng đang phải chịu vô số sức ép

Theo một số nguồn tin, đoạn video này đã bị hacker tấn công từ nhiều năm trước và những hình ảnh riêng tư của Sandy đã bị chụp lén và đăng tải lên trong những ngày gần đây. Bản thân Sandy sau đó cũng đã khiến nhiều người nể phục khi dũng cảm xuất hiện trở lại trên trang cá nhân, thậm chí chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Cô cho rằng những hình ảnh và clip này đã có từ 7 – 8 năm về trước, thời điểm mà cô nàng mới bắt đầu theo đuổi công việc streamer.

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker - Ảnh 4.

Sandy vốn là nữ streamer rất được yêu quý

Nàng streamer mạnh mẽ cho rằng mình sẽ không gục ngã và nhờ bạn bè, gia đình cũng như người hâm mộ, cuộc sống của cô nàng rồi sẽ trở lại quỹ đạo như cũ. Ngoài ra, Sandy còn thẳng thừng tuyên chiến với bè lũ hacker khi cho biết vụ việc đã được chuyển giao toàn bộ cho luật sư – những người đang thu thập chứng cứ. Chưa kể, những anti-fan đang nhắn tin quấy rối, làm phiền vào hộp thư của Sandy thì cũng nên cẩn thận dần đi là vừa.

Bị hack trang cá nhân, lộ nguyên đoạn clip nóng bỏng, nữ streamer khiến người xem nể phục khi công khai tuyên chiến với bè lũ hacker - Ảnh 5.

Sandy tỏ ra khá mạnh mẽ sau vụ việc

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments