Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedBị vạch trần "lên giường" 180 lần với đàn ông đã có...

Bị vạch trần “lên giường” 180 lần với đàn ông đã có vợ, cô giáo mầm non bị chính thất cho ra bã!

Mặc dù biết rõ người này đã có gia đình nhưng cô giáo mầm non vẫn qua lại hàng ngày. 

Cộng đồng mạng Trung Quốc hiện đang xôn xao thông tin về một cô giáo mầm non bị bắt quả tang khi đang quan hệ với người đàn ông đã có gia đình. Theo đó, người phụ nữ họ Từ là một giáo viên mầm non kiêm nhân viên bán bảo hiểm. Nhiều năm trước, cô Từ bắt đầu nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông họ Châu. Cả 2 đã nhiều lần lén lút hẹn hò và quan hệ tình cảm với nhau mặc kệ anh này có vợ có con.


Cô giáo mầm non bị tố có mối quan hệ ngoài luồng với người đã có vợ suốt nhiều năm

Về phía chị vợ, trong một lần xem điện thoại của chồng, cô đã vô tình phát hiện ra bí mật động trời mà người chung chăn gối nhiều năm lừa dối. Người vợ khi ấy định vạch trần tất cả nhưng sau khi suy tính cho rằng những tin nhắn này là bằng chứng chưa đủ mạnh nên chỉ âm thầm chụp lại. Sau đó, vợ anh Châu âm thầm cho người theo dõi và thu thập bằng chứng để chứng minh mối quan hệ bất chính giữa nữ giáo viên mầm non và chồng mình. Suốt thời gian đó, chị vợ phát hiện “tiểu tam” và chồng thường xuyên đến vườn cây ăn quả hàng tuần để ngắm cảnh.

 

Tại đây, người thứ ba viết một tờ ghi chú giấu trong túi nilon và chai nhựa rồi chôn xuống đất, đánh dấu bằng một cây hoa. Cứ mỗi lần có thêm điều gì mới, cô ta sẽ lại đào lên và viết vào trong giấy ghi chú đó để giữ làm kỷ niệm. Sau khi thu thập đủ chứng cứ, trong một lần chồng nói đi công tác nhưng thực chất là hẹn hò với nữ giáo viên mầm non. Vợ anh Châu quyết định đi theo và bắt quả tang 2 người đang ân ái trong khách sạn.

Sau quá trình tra hỏi, cô giáo Từ thú nhận đã lén lút qua lại suốt nhiều năm và “lên giường” với anh Châu 180 lần.


Nữ giáo viên thú nhận “lên gường” 180 lần với người đàn ông có vợ khi bị “chính thất” bắt quả tang

Quá tức giận vì sự lừa dối của chồng suốt nhiều năm qua, chị vợ quyết định ly hôn. Trong khi đó, cô bồ cũng chẳng được yên phận khi bị chị vợ kiện và yêu cầu bồi thường 150.000 NDT (tương đương 495 triệu VNĐ).

Sự việc sau khi được chia sẻ lên một số trang tin xứ Trung đã nhanh chóng gây phẫn nộ. Nhiều người không thể ngờ nữ giáo viên lại không biết giữ phẩm hạnh và đạo đức của mình khi xen vào chuyện tình cảm của người đã có gia đình.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments