Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedCặp đôi ngang nhiên 'thân mật' ngay bãi cỏ ven đường khiến...

Cặp đôi ngang nhiên ‘thân mật’ ngay bãi cỏ ven đường khiến dân mạng phẫn nộ

Mạng xã hội đang dậy sóng vì hình ảnh một cặp đôi ngang nhiên bày tỏ tình yêu trên một bãi cỏ ở dải phân cách đường như giữa chốn không người.

Hình ảnh một cặp đôi thản nhiên bày tỏ tình cảm một cách thái quá ngay trên thảm cỏ nơi công cộng được chia sẻ lên mạng xã hội đang thu hút hàng nghìn lượt bình luận, bày tỏ cảm xúc và chia sẻ của cư dân mạng.

Cặp đôi ngang nhiên thân mật ngay bãi cỏ ven đường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Giữa ngày hè đầu tháng 6, cặp đôi này không chọn nơi nào riêng tư mà rủ nhau ra giữa bãi cỏ nơi dải phân cách đường để bày tỏ tình yêu của mình, mặc dòng người vẫn ngược xuôi trên phố.

Cặp đôi ngang nhiên thân mật ngay bãi cỏ ven đường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Cặp đôi ngang nhiên thân mật ngay bãi cỏ ven đường khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 3.

Hình ảnh cô gái đang nằm trong vòng tay của người được cho là bạn trai khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo cư dân mạng, cặp đôi yêu nhau và bày tỏ tình yêu của mình không có gì sai nếu như họ chọn đúng chỗ, đúng thời điểm và cách thể hiện văn minh lịch sự.

Một số bình luận nổi bật của cộng đồng mạng:

“Không biết thời điểm chụp bức ảnh này là lúc nào? Chẳng lẽ hàng quán, nhà nghỉ đóng cửa hết nên đôi trẻ không còn chỗ nào để bày tỏ tình yêu?”;

“Chả an toàn tí nào, bãi cỏ có kim tiêm, kiến cắn, sâu bọ đầy ra đấy thì làm sao? Sao không vào nơi nào sạch sẽ an toàn ấy. Yêu vào lú thật rồi”;

“May đang nghỉ dịch nên không có trẻ con đi học qua nhìn thấy đấy. Không ai gọi công an phường tới xử lý à?”;

“Đừng có viện cớ yêu vào bất chấp, yêu người ta cũng phải lịch sự, biết ý tứ chứ ai lại suồng sã như thế này”;

“Gọi công an ra xử lý chứ, đô thị văn minh lại đang yêu cầu giãn cách mà lôi nhau ra làm trò mèo thế này sao coi được”.

Dẫu biết rằng việc thể hiện tình cảm của các cặp đôi là không có gì xấu. Nhưng những khoảnh khắc riêng tư bị phơi bày nơi công cộng lại khiến những người chứng kiến “nóng mắt'”. Đã không ít lần cộng đồng mạng lên án, chỉ trích các hành động ăn mặc hở hang hay vô tư bày tỏ tình cảm một cách thái quá, thiếu chuẩn mực nơi công cộng.

Các cặp đôi khi yêu cần có ý thức hơn trong việc bày tỏ tình yêu của mình, đừng vì một vài phút phấn khích mà khiến cộng đồng đánh giá ý thức kém, ảnh hưởng tới chính cuộc sống của các bạn sau này.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments