Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedClip: 2 ngư dân dũng cảm, nhanh trí cứu 4 du khách...

Clip: 2 ngư dân dũng cảm, nhanh trí cứu 4 du khách Bắc Giang đuối nước

Thấy 4 người chới với giữa biển, 2 ngư dân đã nhanh chóng chèo thuyền về phía các nạn nhân và kịp thời cứu, đưa vào bờ.

 

Ngày 24/4, ông Đậu Khắc Trung, Phó Chủ tịch UBND phường Nghi Hương, Tx. Cửa Lò, tỉnh Nghệ An cho biết, địa phương đã báo cáo và đề nghị khen thưởng đối với 2 ngư dân trú trên địa bàn vừa có hành động dũng cảm, cứu sống 4 du khách bị đuối nước khi đang tắm biển.

Sự việc diễn ra vào khoảng 5h ngày 23/4, có 4 nam du khách quê Bắc Giang ra biển Cửa Lò tắm, không may bị sa vào vùng nước sâu, đuối nước. Lúc đó, 2 ngư dân là Đậu Minh Yên và Đậu Khắc Bình (cùng trú tại khối Vĩnh Tân, phường Nghi Hương) đang chuẩn bị thuyền thúng đi đánh cá phát hiện nhóm người chới với, kêu cứu.

Các ngư dân đã nhanh chóng chèo thuyền về phía các nạn nhân, kịp thời đưa 4 người vào bờ sơ cứu và đưa đến bệnh viện. Đến 9h cùng ngày, sức khỏe 4 du khách đã ổn định, xuất viện và đến gặp 2 ngư dân cảm ơn.
Mới- nóng - Clip: 2 ngư dân dũng cảm, nhanh trí cứu 4 người đuối nước (Hình 2).Hai ngư dân Đậu Minh Yên và Đậu Khắc Bình.

Trước tinh thần quên mình cứu người và nghĩa cử cao đẹp của 2 ngư dân, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Nghi Hương đã ghi nhận và đánh giá cao sự dũng cảm và gan dạ của cả 2 anh, em Đậu Minh Yên và Đậu Khắc Bình.

Lãnh đạo UBND thị xã Cửa Lò cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị yêu cầu địa phương báo cáo cụ thể để kịp thời có phương án khen thưởng, động viên 2 ngư dân đã có hành động dũng cảm cứu người.

..,..

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments