Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedCon vật kỳ quái 'thân mèo đầu người' từng gây xôn xao...

Con vật kỳ quái ‘thân mèo đầu người’ từng gây xôn xao MXH và sự thật đằng sau

Hình ảnh về sinh vật lạ nửa người nửa thú kỳ lạ này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Một video được quay ở Pahang, miền tây Malaysia, về một con vật có vẻ ngoài vô cùng kỳ quái đã được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. Qua đoạn clip hài hơn một phút cho thấy sinh vật có thân mèo nhưng đầu lại giống người và làn da màu hồng. Nó có móng vuốt sắc nhọn ở cả bốn chân, hai răng nhọn và lông đen.

Theo đó, các thông tin chia sẻ cho rằng sinh vật bí ẩn đáng sợ này được phát hiện trong một khu rừng ở Pahang, Malaysia. Vậy nên nó làm dấy lên nghi ngờ về nguồn gốc của sinh vật lạ, thậm chí có người còn đặt giả thuyết cho rằng đó là người ngoài hành tinh. Một số bài đăng khác lại khẳng định sinh vật này đang được giữ trong phòng thí nghiệm tại một địa điểm không xác định.

Con vật kỳ quái 'thân mèo đầu người' từng gây xôn xao MXH và sự thật đằng sau - 1

Hình ảnh về sinh vật kỳ lạ nửa giống người, nửa tựa như mèo.

Con vật kỳ quái 'thân mèo đầu người' từng gây xôn xao MXH và sự thật đằng sau - 2

Hình dáng kỳ quái của con vật khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Vì sự kỳ lạ như vậy nên bức ảnh cùng đoạn video đã gây nên sự hiếu kỳ không nhỏ. Dân mạng thi nhau bình luận và bày tỏ cảm xúc về vẻ ngoài kỳ dị của sinh vật này.
Con vật kỳ quái 'thân mèo đầu người' từng gây xôn xao MXH và sự thật đằng sau - 3

Tuy nhiên, sự thật lúc nào cũng chỉ có một. Con “quái vật” kỳ lạ được cho là nửa người nửa thú này này không phải là sinh vật ngoài hành tinh, càng không phải là sản phẩm từ bất cứ phòng thí nghiệm nào. Thực chất đó chỉ là một món đồ chơi mới lạ được làm bằng silicon và được bày bán trên các trang mạng trực tuyến nước ngoài.
Con vật kỳ quái 'thân mèo đầu người' từng gây xôn xao MXH và sự thật đằng sau - 4

Sự thật đây chỉ là một sản phẩm tinh xảo của một hãng đồ chơi nào đó. Tất cả những suy diễn về sinh vật ngoài hành tinh hay sản phẩm thí nghiệm đều sai sự thật.

Cảnh sát trưởng Datuk Rosli Abdul Rahman cho biết đoạn video và những câu chuyện xung quanh đó là “hoàn toàn không đúng sự thật”. Cảnh sát cũng không hề nhận được báo cáo của người dân địa phương về sự xuất hiện của sinh vật lạ như vậy.

..,..

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments