Làm ruộng cùng dàn gái xinh, thanh niên tưởng mình đang ăn hải sản vì hết HÀU rồi lại tới ỐC

Cố tình mặc lố đi làm ruộng, các cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tuy vậy, cách làm này không có sức hút bền vững, có nổi tiếng thì cũng kèm tai tiếng.

Ngoài thơ ca, hội họa, âm nhạc,… không ít tác phẩm nhiếp ảnh tích cực phản ánh nét đẹp lao động, ghi lại khung cảnh làng quê bình yên, người nông dân cần cù, chăm chỉ lao động. (Ảnh: SS, SH, minh họa)

Tuy nhiên, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, ngày càng nhiều sản phẩm bị chê thiếu sức sáng tạo, nội dung nghèo nàn, thậm chí là phản cảm, chẳng hạn như những bức ảnh chụp các cô gái xinh đẹp như hot girl cố tình mặc lố đi làm ruộng.

Lấy bối cảnh đồng ruộng hoặc trang trại, những cô gái mặc đồ hở hang, thiếu vải, bó sát nhằm mục đích để lộ đường cong.

Trang phục hoàn toàn không phù hợp với môi trường làm việc.

Mô típ chụp ảnh này không mới nhưng luôn thu hút được lượng lớn lượt tương tác.

Có thể thấy rõ sự tương phản, đối lập giữa quần là áo lượt, trang điểm kỹ lưỡng với cảnh đồng ruộng thanh bình, người nông dân chân lấm tay bùn.

Thực tế, công việc đồng áng đòi hỏi vận động liên tục, dễ bám bẩn nên hầu hết mọi người thường chọn trang phục dày dặn, kín đáo. Nhiều khi còn phải đeo kèm găng tay, ủng cao để bảo hộ. Mặc trang phục không phù hợp sẽ khó thao tác, ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Chưa kể nếu không cẩn thận còn có thể gây thương tích do giẫm phải mảnh chai hay gai nhọn.

Không cần giải thích, người xem cũng hiểu bức ảnh chụp những cô gái tự xưng là mỹ nhân đồng ruộng, tiểu muội chốn hương dã này thực chất chỉ là hình ảnh dàn dựng.

Những người nông dân thực thụ quá hiểu công việc nên không bao giờ có việc đi giày cao gót, mặc áo bó sát, hở hang để làm việc. Nếu muốn quay lại quá trình lao động, họ cũng không bao giờ chọn mặc những bộ quần áo phù phiếm như vậy.

Tuy nhiên, thay vì tìm tòi, sáng tạo nội dung giá trị, nhiều người làm nội dung lại cho ra mắt sản phẩm dễ dãi, thậm chí có phần lố bịch để tạo tương tác.

Thời gian gần đây, nội dung về “cuộc sống nông thôn” rất được quan tâm. Khai thác nội dung này là điều dễ hiểu.

Những sản phẩm sáng tạo luôn được đánh giá cao, có sức hút bền bỉ. Trong khi đó, làm nội dung cẩu thả, dù ban đầu mang lại hiệu quả tương tác song sẽ không bền.

Cố tình ăn mặc phản cảm, không phù hợp bối cảnh có thể khiến người xem tò mò song những trò lố hầu hết sẽ bị đào thải bởi thời gian. Có nổi tiếng cũng chỉ nhất thời.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…