Thanh niên biếu tiền bà cụ xong phải bỏ chạy, biết lý do ai nấy cũng cảm động

Cầm một chút tiền biếu cụ bà, chàng thanh niên nói vội: “Con không biết bà thích gì, con gửi bà ít đồng, bà thích ăn gì bà mua nhé”. Vừa dứt lời, thanh niên liền phải bỏ chạy.

Những điều tử tế trong cuộc sống này, dù là nhỏ nhất luôn là điều khiến chúng ta cảm thấy ấm áp và yêu đời hơn. Mới đây, trên fanpage Sài Gòn nghen vừa đăng tải một đoạn video cực dễ thương về hành động của một cụ bà bán hàng rong và chàng thanh niên trẻ tuổi, nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.
tracking

(Nguồn video: Sài Gòn nghen/Thao Trieu 17-10)

Theo đoạn clip ghi lại, cụ bà lớn tuổi với gương mặt phúc hậu, dù đã lớn tuổi nhưng cụ vẫn miệt mài với gánh bánh mỳ hàng rong của mình.

Thấy thương cụ bà đã lớn tuổi nhưng vẫn vất vả mưu sinh, chàng thanh niên đã mua tặng bà cụ 2 chiếc ghế để cụ ngồi cho đỡ mỏi chân. Khi biết chàng thanh niên có ý tốt, bà cụ rất biết ơn nhưng bà cũng tỏ ra ngại ngùng khi nghĩ rằng, bản thân đã làm phiền cậu thanh niên này.

Tiếp đó, chàng thanh niên còn có ý định mua bánh mỳ ủng hộ cụ bà nhưng cụ bà đã bán hết hàng, do đó, anh đã dặn mọi người rằng: “Ai ở xa mà muốn ăn bánh mỳ của cụ thì phải thức dậy lúc 3h sáng tại vì tới 6h sáng là cụ đã bán hết rồi”.

Để biếu bà một chút tiền, chàng thanh niên còn phải bỏ tiền vội vào gánh hàng của bà, vừa bỏ vừa nói vội: “Con không biết bà thích gì, con gửi bà ít đồng, bà thích ăn gì bà mua nhé”. Vừa dứt lời, thanh niên phải bỏ chạy.
tracking
Thanh niên biếu tiền bà cụ xong phải bỏ chạy, biết lý ai nấy cũng cảm động Ảnh 1
Hóa ra, lý do khiến anh chàng phải bỏ chạy vì… sợ cụ bà trả tiền lại. Bởi cụ bà không muốn nhận tiền của chàng trai khi bà vẫn đủ sức khỏe để mưu sinh nên bà cụ luôn muốn gửi lại số tiền trên cho chàng thanh niên.

Hành động đẹp của bà cụ lẫn sự tốt bụng, tử tế của chàng thanh niên đã khiến cộng đồng mạng xúc động vô cùng. Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

“Lòng tốt của cả cụ bà lẫn chàng thanh niên đều xuất phát từ tâm”

“Dễ thương quá. Chàng trai tốt bụng thật sự còn cụ bà cũng tử tế và tự trọng không kém. Cụ biết bản thân vẫn kiếm được tiền nên chưa muốn phải nhờ đến sự trợ giúp của ai cả. Thương quá đi thôi”

“Sáng ra xem mấy clip thế này, dễ thương và yêu đời hẳn, đúng là người tốt, lòng tốt, chuyện tốt vẫn luôn quanh ta”.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…