Vụ “chuột bò lên túi bún”: Chủ quán tạm nghỉ vì tinh thần suy sụp và áp lực

Sau khi clip con chuột bò trên túi bún lan truyền, chủ quán bún cho biết bà vô cùng áp lực và mệt mỏi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định.

Kể lại sự việc ngày hôm đó, chủ quán cho biết, trưa ngày 19/7 bà đang chuẩn bị đồ cho khách thì nam shipper bảo có chuột. Lúc này bà ngoảnh sang đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi.

Khi nhìn thấy con chuột bà rất hoảng sợ liền hô lớn chồng mình. Sau đó cả nam shipper và chồng bà cầm cái ghế đuổi con chuột đi.

Vụ “chuột bò lên túi bún”: Chủ quán tạm nghỉ vì tinh thần suy sụp và áp lực - Ảnh 2.

Bà B suy sụp khi gặp phải sự cố không mong muốn. Ảnh: LL

Bà tâm sự, 28 năm gắn bó với nghề bán bún, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc không may như thế này. Cũng là lần đầu tiên, bà chứng kiến việc chuột bò vào túi bún.

Bà cho biết, tính bà vốn rất cẩn thận và sạch sẽ, khách hàng đến ăn cũng chưa bao giờ chê trách quán bẩn hay mất vệ sinh. Hơn 10 năm trước, bà bán hàng ngay cửa nhà thay vì bán ở đầu ngõ như trước bởi hai vợ chồng cũng có tuổi bán thêm kiếm thu nhập qua ngày.

Không gian chật chội, ít người qua lại nên bà bán thêm trên ứng dụng đặt đồ ăn. Sau khi sự việc xảy ra, bà cũng đã tắt app để nghỉ ngơi và suy nghĩ.

Kể lại sự việc, bà B. cho hay, trưa ngày 19/7 bà đang chuẩn bị đồ cho khách thì nam shipper bảo có chuột. Lúc này bà ngoảnh sang và vô cùng hoảng hốt, sợ hãi.

“Tính vợ chồng tôi đều rất cẩn thận, sạch sẽ. Đến cái bát, đôi đũa sau khi rửa sạch chồng tôi còn cho vào nồi nước sôi luộc lại. Từng cái rau, cọng hành đều rất sạch sẽ. Thậm chí dấm ớt tôi cũng đều tự tay làm lấy đảm bảo, không ai chê trách điều gì từ trước tới giờ. Sự việc xảy ra là điều không may và không ai mong muốn”, bà B cho hay.

Sự việc lần này khiến bà suy nghĩ rất nhiều, mấy hôm đóng cửa hai vợ chồng cũng không có nguồn thu. “Con cái cũng bảo chúng tôi nghỉ ngơi nhưng nghỉ ngơi cũng không biết lấy gì sinh sống qua ngày. Vợ chồng tôi không có lương hưu. Sau sự cố tôi cũng không biết đến bao giờ mới mở lại quán”, bà nói.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…