Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedĐám cưới độc nhất vô nhị ở Bắc Giang: Chú rể rước...

Đám cưới độc nhất vô nhị ở Bắc Giang: Chú rể rước cô dâu bằng… máy xúc

Một đám cưới ở Bắc Giang mà chú rể tới rước dâu bằng máy xúc đang khiến cộng đồng mạng tỏ ra thích thú.

Tiếp nối những “thành công” vang dội của series xe đón rước dâu bằng đủ loại xe từ tàu hỏa, tàu thủy, tàu bay, xe đạp, container, moto,… thì đến bây giờ chúng ta có thêm đám rước dâu bằng máy xúc.

 Cô dâu chú rể cùng mọi người ngồi trên máy xúc
Cô dâu chú rể cùng mọi người ngồi trên máy xúc

Mới đây, trên một trang mạng xã hội có xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu tại tỉnh Bắc Giang thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Đám cưới này sẽ rất đỗi bình thường nếu như chú rể không sử dụng máy xúc để “đưa nàng về dinh”.

 Toàn cảnh rước dâu độc nhất vô nhị
Toàn cảnh rước dâu độc nhất vô nhị

Theo clip, cô dâu, chú rể cùng một số người họ hàng hai bên gia đình cùng nhau ngồi trên chiếc máy xúc. Còn lại, mọi người đi bộ theo sau và ngồi sẵn hai bên đường để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ.

 Chiếc máy xúc chở cô dâu chú rể ở giữa dòng nước dữ khiến mọi người không khỏi lo lắng
Chiếc máy xúc chở cô dâu chú rể ở giữa dòng nước dữ khiến mọi người không khỏi lo lắng

Đặc biệt là ở cuối đoạn clip, cảnh chiếc máy xúc chầm chậm băng ngang dòng nước dữ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi thót tim vì sợ. Và chỉ khi, chiếc xe chở cô dâu, chủ rể vượt qua con suối thành công thì mọi người mới thở phào, hò reo cổ vũ.

Tuy nhiên, theo dõi toàn bộ đoạn clip thì có thể thấy buổi rước dâu này diễn ra ở một vùng sâu, điều kiện còn nhiều khó khăn. Ngăn cách nhà cô dâu chú rể là một con suối nước chảy siết và không có cầu dân sinh. Đây cũng có thể là lý do mà chú rể buộc phải chọn loại xe này để rước dâu thay vì sử dụng những phương tiện cầu kỳ trang hoàng khác.

Ngay khi những hình ảnh về đám cưới đặc biệt này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ mọi người khi có tới gần 4 nghìn lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận chia sẻ.

Đa số mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự “sáng tạo” của chú rể, Bạn L.Đ.T vui vẻ gửi lời nhắn tới vợ tương lai: “Khi nào cưới em anh sẽ đến rước bằng xe Lu. Nhỡ may xe chết máy, quan viên hai họ sẽ hùa vào cùng đẩy vừa đông vui, náo nhiệt lại thắt chặt tình đoàn kết vợ tương lai à”. Hay bạn gái có tên H.T cùng góp ý chia sẻ: “Xem mà mình cũng thấy hồi hộp thay, đây là do hoàn cảnh nên mới phải đón dâu kiểu này thôi. Nhìn cô dâu còn chẳng mặc váy cưới kìa”.

Hãy cùng xem lại toàn cảnh buổi rước dâu độc nhất vô nhị này nhé!

..,..

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments