Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedDiện chiếc quần "can lộ lộ", cô gái hở toang hoác cả...

Diện chiếc quần “can lộ lộ”, cô gái hở toang hoác cả n.ộ.i y lẫn “vùng n.h.ạ.y c.ả.m” khiến dân tình được phen rửa mắt

Cách ăn mặc quá hở hang và phản cảm của cô gái trẻ này đã khiến cô nhận về rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Chuyện ăn mặc của các cô gái trong những ngày hè luôn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nếu như vài ngày trước, người dân Hồng Kông phát hoảng trước hình ảnh một cô gái mặc đồ lót mỏng tang ra biển, để lộ cả miếng băng vệ sinh thì mới đây, một hình ảnh khác cũng gây nhức mắt không kém.

Theo người đăng tải những bức ảnh này lên mạng xã hội Weibo, sự việc diễn ra trên một con phố ở phía tây bắc Trung Quốc. Một cô gái trẻ đang đi dạo trên vỉa hè như bao người khác nhưng cách ăn mặc của cô lại khiến người khác vô cùng khó chịu, đến mức người đăng những bức ảnh này phải kèm theo dòng trạng thái: “Thật khó chịu. Tôi nghĩ sẽ có vài vụ tai nạn đây. Có phải cô gái này muốn bán thịt tươi không?”.

Diện chiếc quần amp;#34;can lộ lộamp;#34;, cô gái hở toang hoác cả nội y lẫn amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; - 1

Chiếc quần rách cả mảng của cô gái người Trung Quốc.

Theo đó, cô gái này đeo khẩu trang kín mặt, bên trên mặc một chiếc áo croptop ngắn cũn rất sexy nhưng vẫn có thể tạm chấp nhận được. Khi nhìn xuống bên dưới, tất cả đều bị sốc với chiếc quần mà cô mặc. Chiếc quần đùi vốn đã ngắn lại có thêm mảng rách to đùng bên phải. Chiếc quần cắt xẻ quá táo bạo đã khiến cô gái để lộ một phần nội y, đồng thời trong mỗi bước đi, “phần nhạy cảm” của cô gái cũng lộ ra hoàn toàn trước mặt bàn dân thiên hạ.

Trong một bức ảnh khi cô gái này ngồi lên xe đạp, gần như cả “vùng nhạy cảm” của cô đều bị hở ra vô cùng phản cảm. Mặc dù vậy, cô gái này dường như hoàn toàn không để tâm đến những ánh mắt khó chịu xung quanh, vẫn rất tự tin vào gu thời trang của mình và thoải mái đi lại trên phố.

Diện chiếc quần amp;#34;can lộ lộamp;#34;, cô gái hở toang hoác cả nội y lẫn amp;#34;vùng nhạy cảmamp;#34; - 2

Pha hở hang khiến người xung quanh nhức mắt.

Tất cả những người chứng kiến cảnh tượng này cùng với cư dân mạng đều không đồng tình với cách ăn mặc của cô gái. Nhiều người đã lên tiếng rằng dù thời tiết có nóng thế nào thì cách ăn mặc hở hang này cũng không thể chấp nhận. Những hình ảnh trên đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi và cô gái trên cũng nhận về rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

“Không còn lời nào để nói”, “Tôi chẳng thấy đẹp ở đâu cả, chẳng hiểu sao có thể mặc thứ đó ra đường”, “Cô ta chỉ muốn thu hút sự chú ý thôi chứ chẳng ở đâu bán chiếc quần như vậy hết”, “Thật là phản cảm, giới trẻ ngày nay ăn mặc thật khó hiểu”, “Chỉ là trời quá nóng thôi mà”…, cư dân mạng xôn xao bình luận.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments