Mẹ chồng ‘tai qu.ái’ nhất màn ảnh Việt: Ca.y nghiệ.t đến mức ph.ụ n.ữ xem xong không dám lấy chồng, đây mới là cách NSND Lan Hương đối xử với con dâu ngoài đời!

Sau 2 vai mẹ chồng “tai quái”, NSND Lan Hương đang vào vai bà mẹ chồng thấu tình đạt lý được khán giả yêu mến trong “Gia đình mình vui bất thình lình”.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 1

Nhắc tới NSND Lan Hương, khán giả yêu phim truyền hình Việt sẽ nhớ ngay tới hình ảnh người mẹ chồng “tai quái” của phim “Sống chung với mẹ chồng”. Bà Phương cổ hủ, khó tính, coi thường con dâu là vai diễn mẹ chồng ấn tượng bậc nhất trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 2

Đến vai bà Hiền của “Thương ngày nắng về”, NSND Lan Hương hóa thân thành bà mẹ chồng đồng bóng, chèn ép con dâu một cách quá đáng, bản thân thì ích kỷ, vô lý. Bà Hiền và bà Phương chính là 2 bà mẹ chồng gây ám ảnh cho khán giả xem truyền hình.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 3

Hiện tại, nữ nghệ sĩ vào vai bà Cúc trong “Gia đình mình vui bất thình lình. Lần này, vai mẹ chồng của NSND Lan Hương được khán giả yêu mến vì thấu tình đạt lý, yêu thương con dâu như con ruột.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 4

Trên phim, NSND Lan Hương luôn biến hóa, đa dạng màu sắc với nhiều nhân vật khác nhau. Nhưng ngoài đời, chị là người giản dị, có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 5

Nữ nghệ sĩ khẳng định, hình ảnh các bà mẹ chồng trên phim hoàn toàn khác biệt với cách chị làm mẹ chồng ở đời thực.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 6

Nói về cách làm mẹ chồng của mình, NSND Lan Hương cho hay: “Tôi muốn tạo cho con dâu tâm lý thoải mái, dễ chịu. Bạn ấy muốn làm gì thì làm, muốn hò hét làm sao, dạy con như thế nào cũng kệ. Tôi cũng không can thiệp cách dạy con của các con”.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 7

“Gia đình tôi 4 thế hệ sống cùng với nhau. Thế nhưng, con dâu tôi muốn đi đâu thì đi, mấy giờ về thì về. Thậm chí khi tôi bận việc không ở nhà, con dâu cũng gửi con cho ông nội thoải mái”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 8

Không chỉ hâm mộ tài năng, cách xử thế của NSND Lan Hương, công chúng còn đặc biệt ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình viên mãn của chị. Mối tình của NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 9

Hơn 35 năm gắn bó với nhau giữa cuộc sống xô bồ và cám dỗ, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ được xem là “cặp đôi vàng” của giới nghệ sĩ phía Bắc.

NSND Lan Hương: ‘Mẹ chồng’ nhiều màu sắc trên phim, ngoài đời hạnh phúc giản dị - 10

Thời gian rảnh rỗi, nữ nghệ sĩ thường cùng cả nhà đi du lịch, vun vén tình cảm gia đình: “Bí quyết là chẳng có bí quyết gì cả! Nhà tôi chẳng có sự hơn thua, chẳng ai là “nóc nhà” đâu, cứ nhìn nhau mà sống thôi”.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…