Nam diễn viên 1m48 Lê Khâm cưới vợ, nhìn con mà trách “Vào nhà ba chi vậy” vì ngh.èo, x.ấu

iễn viên Lê Khâm gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Chuyện người ta Chi kể do NSƯT Trịnh Kim Chi dẫn dắt. Cả hai khiến fan thích thú khi chia sẻ về “sự nổi tiếng trong làng nghệ thuật” hiện nay. Đặc biệt là những hiện tượng nổi lên từ mạng xã hội, bất chấp mọi thứ để duy trì tên tuổi.
Khi được Trịnh Kim Chi hỏi rằng liệu anh có chấp nhận việc xây dựng tên tuổi trên YouTube bằng mọi giá không, diễn viên Lê Khâm khẳng định: “Một khi mình đã được người ta công nhận là nghệ sĩ thì đủ hiểu trách nhiệm và nghĩa vụ trong cái nghiệp của mình rồi. Chứ không phải là nghệ sĩ, hoặc đã là nghệ sĩ mà làm những điều lệch lạc khiến ngành của mình bị ô uế đi, sai lệch đi. Tôi đứng trước bàn thờ tổ, cũng khấn, cũng xin làm sao cho mình làm nghệ thuật đúng nghĩa”.
Bên cạnh đó, nam diễn viên phim Cung đường tội lỗi cũng bày tỏ bức xúc trước một số người đang làm biến tướng nghệ thuật để phục vụ mục đích bất chính. Cụ thể, anh tiết lộ: “Có những người cũng từng bày chiêu trò để nổi tiếng, nhưng đó gọi là nổi tiếng ảo. Vì thời buổi công nghệ bây giờ, mọi thứ đều được đưa lên mạng xã hội. Mạng xã hội bây giờ mạnh mẽ, buôn bán hay làm bất kỳ điều gì cũng trên mạng xã hội. Thời xưa, phải học về đạo đức, văn hóa, học làm người sau đó mới học làm nghề. Còn bây giờ, làm người như thế nào họ không cần biết, họ bất chấp mọi thứ”.


Lê Khâm thẳng thắn chia sẻ về sự ”nổi tiếng ảo” của giới trẻ hiện nay

Ảnh: Chụp màn hình

Đáng chú ý, Lê Khâm còn bộc bạch với Trịnh Kim Chi rằng: “Trách những người lên mạng xã hội mà thiếu kiểm soát. Những người ở ngoài người ta sẽ nói là “Ôi, tưởng sao chứ nghệ thuật bây giờ nó làm chiêu trò này kia để nổi tiếng, thấy không xứng đáng”, thì vô hình trung chị em mình cũng bị vạ lây. Ra đường, họ biết mình đó, xin lỗi đụng chạm đến các anh chị chứ họ nói “Đám nghệ sĩ vậy chứ gớm lắm, ghê lắm”. Mình bị vạ lây đúng nghĩa vì tụi nhỏ nó đâu có gì để mất, xin lỗi quơ đũa cả nắm nhưng mà những người làm chiêu trò thì đâu có gì để mất. Ngược lại, họ cảm thấy được nữa kìa, được có tiền, được nổi tiếng. Khi không ở một bụi lùm, bụi chuối nào đó cái hốt ra là có tiền. Một cái anh gì đó trồng ổi đi hát một show mấy chục triệu trong vài ngày vài tháng, còn mình cả chục năm vẫn đi show lẹt đẹt. Xét lại mà xem có sự công bằng hay không. Nhưng mà đòi hỏi sự công bằng lại khó, mà làm gì làm phải có thuần phong mỹ tục”.

Đồng ý với Lê Khâm, NSƯT Trịnh Kim Chi cho rằng: “Nghệ sĩ chúng ta khó có thể nào nói sự công bằng ở đây. Chúng ta làm một phần vì nghệ thuật, một phần vì cuộc sống thì không nói làm gì rồi. Bởi vì nghề của chúng ta là như vậy, sống nhờ vào cơm tổ là đúng. Chúng ta không đòi hỏi lắm về sự công bằng. Nhìn những trường hợp mà họ không phải nghệ sĩ, vẫn nổi tiếng, đi show vẫn nhiều tiền hơn mình. Họ vẫn kiếm tiền dễ dàng như rớt từ trên trời xuống, chỉ cần nói nhăng nói cuội cũng kiếm ra tiền. Vấn đề này, một số nghệ sĩ chân chính không màng tới vì họ biết rằng giá trị của con người là ở đâu, giá trị nghệ thuật là ở đâu. Khán giả rất thông minh và sáng suốt để nhận định đâu là nghệ sĩ chân chính. Tất cả các tác phẩm nghệ thuật đều được lưu giữ lại, cái nào không thuộc về nghệ thuật sẽ trôi đi mất…”.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…