Nam diễn viên từng x.e.m th.ườ.ng, chưởi b.anh x:.á.c Trường Giang nay lại phải cầm ghế xin diễn chung

Trường Giang cho hay dù bị xem thường, bị “ăn hiếp” nhưng anh vẫn cảm thấy biết ơn vì hành động này đã cho anh động lực để phát triển bản thân.

Trong tập mới nhất của Nhà trọ Destiny mùa 2, Trường Giang bất ngờ hỏi các khách mời của mình: “Có từng bị ăn hiếp khi đi làm chưa”.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của khách mời, Trường Giang bộc bạch, anh cũng từng gặp phải tình huống tương tự khi mới vào nghề. Nam diễn viên cho hay, khi chưa nổi tiếng, anh may mắn được đi diễn cùng danh hài Hoài Linh. Tuy nhiên, việc này lại khiến một đàn anh trong nghề không hài lòng:

“Mình đi theo anh Hoài Linh. Được đi theo anh ấy đã là may mắn rồi. Nhưng người ta chỉ quan tâm anh Hoài Linh thôi chứ quan tâm mình làm gì. Không quan tâm thì để cho mình yên đi, nhưng không, người ta nói ra nói vào”.

Nam diễn viên thừa nhận việc đàn anh xem thường khi mình đi diễn “ké” cùng Hoài Linh là đúng: “Người ta cần người có vị trí chứ không cần số lượng cho đầy đủ lên. Đó, mình cảm thấy rất buồn”.

Bị xem thường, Trường Giang không cam tâm nên đã quyết tâm phải nổi tiếng: “Lúc đó tôi về nghĩ: Tại sao mình phải chấp nhận cuộc đời này hoài. Mình sống như vậy thì sống làm gì. Tôi ghim 3 chữ “phải nổi tiếng”.

Nam diễn viên cho hay, dù buồn vì từng bị “ăn hiếp” nhưng anh không hề trách mà còn biết ơn người đàn anh này:

“Đó giờ vẫn luôn cảm ơn. Sau này có chuyện như này, cái người từng chửi mình banh xác lại đi cầm ghế cho mình ngồi và muốn diễn chung với mình.Tôi mỉm cười bảo anh đừng làm như thế, em cảm ơn vì sự nỗ lực của em đã được anh nhìn thấy mà mời em. Chứ nhiều khi anh ấy không thích là anh có thể không mời mà”.

Bị xem thường nhưng Trường Giang lấy đó làm động lực để cố gắng nổi tiếng.

Bị xem thường nhưng Trường Giang lấy đó làm động lực để cố gắng nổi tiếng.

Cách hành xử của nam diễn viên nhận được sự nể phục từ các khách mời. Tuy nhiên, Trường Giang khẳng định: “Thật sự mình không cần người ta nể. Mình làm đúng là được rồi”.

Trên thực tế, việc phân chia thứ bậc trong giới nghệ sĩ không phải chuyện xa lạ. Rất nhiều nghệ sĩ khi chưa nổi tiếng, chưa khẳng định được bản thân đều từng trải qua chuyện bị xem thường. Tuy nhiên không phải ai cũng có cách hành xử mạnh mẽ, giàu nghị lực và chừng mực như Trường Giang.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…