Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn bằng tuổi bố hơn 30 tuổi, tất cả đều bị đuổi ra ngoài

 Cuối cùng thì sau khi tham dự hàng loạt Liên hoan phim quốc tế, “Vợ ba” đã ra mắt khán giả Việt, cảm giác của My thế nào?

Ngày ‘Vợ ba’ ra mắt tại Việt Nam, khi đứng trên sân khấu nghe cô Ash (đạo diễn Phương Anh) bày tỏ cảm xúc trong lần đầu công chiểu ở Việt Nam, My đã rất xúc động và rơi nước mắt.

– Những ngày qua khi trailer phim ra mắt người ta bàn tán nhiều đến những cảnh nóng xuất hiện trên phim, đặc biệt là vai của My, 1 người vợ khi còn là trẻ con. Họ tranh cãi vì My đóng phim khi mới 13 tuổi, quá nhỏ để hiểu chuyện vợ chồng hay làm mẹ. Hai mẹ con My cân nhắc thế nào khi nhận kịch bản?

Ban đầu khi nhận được kịch bản mẹ không cho My đọc vì sợ những cảnh nhạy cảm, nhưng do bị cuốn hút vào nhân vật và câu chuyện nên My đã tiếp tục đọc. Cô Ash cũng đã gặp gỡ và trao đổi rất chi tiết với mẹ con My. Sau 3 lần do dự thì My và mẹ đã nhận lời.

Vai diễn này có những trải nghiệm mới lạ mà trước đây hay cả sau này có lẽ My sẽ không được trải nghiệm qua nên My cũng muốn thử sức. Đặc biệt là My cảm thấy rất đồng cảm và xúc động với số phận của nhân vật cũng như câu chuyện.

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

Một cảnh trong ‘Vợ ba’. Trà My sinh năm 2004, trong khi diễn viên Lê Vũ Long sinh năm 1973, hơn cô bé 31 tuổi.

– Trong phim My có vài phân đoạn đóng cùng diễn viên Lê Vũ Long, người thậm chí bằng tuổi bố mình, phản ứng của My ra sao?

Chú Vũ Long là một diễn viên rất chuyên nghiệp và tận tâm. Chú đã hỗ trợ không chỉ My mà cả đoàn phim trong quá trình quay.


– Chi tiết cảnh đêm tân hôn đóng cùng diễn viên Lê Vũ Long, thấy Mây run rẩy, thực tế thế nào?


– Hôm đó quay trời cũng khá lạnh và mọi người cũng khá mệt rồi nên chắc phản ứng của My cũng khá giống Mây là căng thẳng và hơi run.

Tất cả các cảnh nhạy cảm những thành viên nam trong đoàn đều phải ra ngoài và ekip ở lại trong set quay đều được tiết chế hết mức, gần như chỉ có đạo diễn, quay phim và phó đạo diễn, và cả ba đều là nữ. Những cảnh quay đó mẹ  luôn ngồi sau monitor để động viên và giúp đỡ My.

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

Ê kíp đoàn phim ai không nhiệm vụ đều phải ra ngoài khi Trà My thực hiện cảnh này.

– My có ngại khi phải diễn những cảnh đó trước mặt mẹ?

Lên phim thì vậy thôi chứ lúc quay thì cũng không phức tạp gì.


Kịch bản mới tinh tế và chắt lọc hơn do nhà sản xuất và đạo diễn bàn bạc đã được gửi đến cho My và mẹ để 2 bên cùng thống nhất. Mẹ luôn đứng sau hậu trường để quan sát và theo dõi quá trình quay của My.

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

Cô bé khó khăn khi diễn với chiếc bụng bầu cũng như đóng cảnh sinh con trên màn ảnh.

– Một cô bé 13 tuổi đóng cảnh mang bầu, đau đớn chết đi sống lại khi sinh con hẳn không dễ dàng gì. My phải hóa thân thế nào?

– Mỗi lần hoá trang bầu giả, My phải nằm yên trong 3 tiếng để hoá trang bụng và bầu ngực. Cảnh sinh con với My là cảnh quay khó nhất, không chỉ ở biểu cảm và cảm giác của nhân vật mà cảnh này còn phải quay 3 ngày liên tục. Cô Ash cũng cho My xem một số phim tham khảo trước cho cảnh quay và chị Maya, cô Yên Khê, bà Như Quỳnh cùng những thành viên nữ đã chỉ bảo rất tận tình cho My.

Những trải nghiệm của nhân vật Mây trong phim My đều chưa từng được trải qua. Hiểu được sự bỡ ngỡ của My nên gia đình, mẹ con và mọi người trong đoàn đã giúp đỡ chỉ bảo My rất nhiều. Cảnh quay khó khăn nhất với My là cảnh sinh con nhưng cảnh nặng về tâm lý nhất là cảnh cuối phim.

Nữ diễn viên sinh năm 2004 kể chuyện đóng cảnh người lớn với bạn diễn hơn 30 tuổi

 Chính Trà My cũng bất ngờ với tình cảm của Mây và mợ Xuân (Maya).

– Trong phim khán giả còn bất ngờ với mối quan hệ giữa Mây và mợ Xuân, diễn cảnh tỏ tình với một phụ nữ bằng tuổi mẹ mình khiến My thấy thế nào?

Ban đầu khi đọc kịch bản My cũng có một chút bất ngờ nhưng trên phim có thể thấy diễn biến được thể hiện rõ nét hơn.


– Trong phim My khong để lộ bất cứ bộ phận nhạy cảm nào của cơ thế và chủ yếu diễn bằng biểu cảm gương mặt, hơi thở và giọng nơi. Đó có phải cách đạo diễn chọn để bảo vệ My – cô bé 13 tuổi còn quá nhỏ và cũng để cảnh quay không phản cảm?

Dạ đúng vậy!

– Người xem thì ám ảnh sau khi xem phim, còn My có bị ám ảnh vì vai diễn saukhi đóng máy?

My vẫn xúc động và tự hào mỗi khi nhắc về phim nhưng sau khi quay xong thì My vẫn trở về cuộc sống bình thường chứ không hề ám ảnh gì cả.


– Sắp tới phim ra rạp, My có sợ bạn bè, sợ dư luận nói về vai làm vợ trên màn ảnh của mình với nhiều cảnh người lớn không? My đã chuẩn bị tinh thần trả lời như thế nào chưa?

Cho đến bây giờ My vẫn không hối tiếc khi đã tham gia bộ phim này.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…