Phản ứng của Khả Ngân và Thanh Sơn khi được hỏi khi nào cưới, nhà trai vào tận Sài Gòn gặp nhà gái

Thanh Sơn – Khả Ngân là bộ đôi được đông đảo khán giả đẩy thuyền trong suốt thời gian qua. Không chỉ thành đôi trong phim, người hâm mộ còn mong chứng kiến một cái kết happy wedding của Thanh Sơn – Khả Ngân ngoài đời.

Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 1

Không còn giữ khoảng cách như trước, thời gian gần đây cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 2

Sự đẹp đôi của Thanh Sơn – Khả Ngân chiếm spotlight thảm đỏ ra mắt phim.

Không còn giữ khoảng cách như trước, thời gian gần đây cả hai thoải mái xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, có những tương tác “tình bể bình” khiến dân tình có niềm tin “đẩy thuyền” mãnh liệt hơn. Mới đây, cả hai cùng sánh đôi trong sự kiện ra mắt phim Người vợ cuối cùng. Sự đẹp đôi của Thanh Sơn – Khả Ngân chiếm spotlight thảm đỏ ra mắt phim. Đứng chung khung hình, ai cũng công nhận Khả Ngân – Thanh Sơn có tướng phu thê và cực xứng đôi.

Khi được khán giả hỏi: “Ngoại em rất thích hai người thành đôi, hai người khi nào cưới vậy?”. Thanh Sơn im lặng cười trừ nhìn về phía Khả Ngân tỏ ra ngượng ngùng. Đến lượt Khả Ngân, nữ diễn viên ngỡ ngàng khi bị hỏi bất ngờ chuyện riêng tư. Cô liên tục đánh lạc hướng sang chủ đề khác khi bị gài hỏi cùng “tệp đính kèm” Thanh Sơn.

Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 3Thanh Sơn – Khả Ngân là bộ đôi được đông đảo khán giả đẩy thuyền trong suốt thời gian qua.

Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 4Không chỉ thành đôi trong phim, người hâm mộ còn mong chứng kiến một cái kết happy wedding của Thanh Sơn – Khả Ngân ngoài đời.
Dù được người hâm mộ mong là một cặp đôi yêu nhau ngoài đời thật sau nhiều đóng chung nhưng cả hai diễn viên vẫn giữ im lặng, không khẳng định cũng không phủ nhận tin đồn yêu nhau. Mặc dù không lên tiếng công khai tình cảm nhưng cặp đôi liên tục có những hành động thể hiện “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 5Dù được người hâm mộ mong là một cặp đôi yêu nhau ngoài đời thật sau nhiều đóng chung nhưng cả hai diễn viên vẫn giữ im lặng, không khẳng định cũng không phủ nhận tin đồn yêu nhau.
Được hỏi khi nào cưới, Thanh Sơn - Khả Ngân có phản ứng gây chú ý Ảnh 6Mặc dù không lên tiếng công khai tình cảm nhưng cặp đôi liên tục có những hành động thể hiện “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.
Không chỉ đẹp đôi trong phim mà ngoài đời ai cũng công nhận cặp này cực xứng đôi. Không còn giữ khoảng cách, Thanh Sơn – Khả Ngân liên tục có màn chemistry đầy ngọt ngào khiến dân tình đẩy thuyền không ngớt.

Related Posts

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp.

Colosferrin – Hãng Ingredia ( Pháp ) là nhà sản xuất sữa non chất lượng cao số 1 của Pháp. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:…

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON CHẤT LƯỢNG SỐ 1 CỦA PHÁP

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ AMM GERMANY PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HỢP CHẤT COLOSFERRIN – HÃNG INGERDIA ( PHÁP) LÀ NHÀ SẢN XUẤT SỮA NON…

‘Mr Cần Trô’ Xuân Nghị từng vụt sáng trên phim giờ vàng lu mờ sau c;ú v;ạ m:;iệng khán giả mãi không tha thứ

Xuân Nghị hoạt động mờ nhạt, chưa thể lấy lại danh tiếng sau ồn ào vạ miệng năm 2021. Xuân Nghị nổi tiếng với vai Mr Cần…

Gia tộc xuống dốc, Vợ họ Trương vướng l.ao lý, Thanh Bùi dắt 2 con đi diễn, khóc nghẹn rồi tâm sự khiến ai nấy ng.ỡ ngàn.g

Thanh Bùi hát “Ba kể con nghe” cùng các học trò và 2 con trai Khải An, Kiến An tại một buổi diễn ở TP.HCM. Đây là…

Tình tiết lạ vụ 2 nam, nữ tài xế cố tình lái ô tô tông nhau giữa ngã tư, trước đó còn thân thiết bên nhau

Liên quan vụ việc 2 tài xế cố tình lái ô tô tông nhau tại ngã tư đường ở TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng…

Thủy Tiên livestream bán hàng thuê cười gượng khi khán giả thả bình luận “XL”: “Đừng xin lỗi tui nữa mà”

Thủy Tiên tiếp tục xuất hiện trên livestream TikTok Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Diệp Lâm Anh, vợ chồng Phương Trinh Jolie, Ngọc…