Sơ suất của đạo diễn khiến trùm cuối bị lộ ngay từ đầu nhưng may không ai phát hiện ra

Phim “Biệt dược đen” đang dần đi đến hồi kết và những nhân vật bí ẩn đã lộ mặt. Hoa Lê Trắng – bạn gái trên mạng của Cảnh lại chính là Kira. Trong khi đó, Đạt là hacker “huyền thoại”, còn làm liều khi lái xe ô tô đâm vào Cảnh.

Một phân cảnh khác, Điều tâm sự với Đạt rằng anh rất bất an, linh tính mách bảo có điều gì đó đang xảy ra. Điều đưa nước khoái cho Đạt uống, Đạt nói may mình uống tiết chế, chứ không cũng bay lên trời như Vương.

Điều tiết lộ anh ta đang theo đuổi điều chế công thức mới cho nước khoái, mà có thể uống thoải mái. Đạt gọi Điều là cha đẻ của nước khoái và hỏi thẳng: “Đã bao giờ ông anh tự hỏi có bao nhiêu người chết vì nước khoái của ông anh chưa? Đã bao nhiêu người chết vì con đẻ của ông anh chưa?”.

Đạt biết chưa cần đến nước khoái thì chính tay Điều cũng sát hại 2 mạng người. Đạt cho rằng chính Điều cũng đang nghiện.

Như vậy, hai mạng người mà Đạt nhắc tới liệu có phải là Bát và ông Hoàng? Chính Điều bịt kín giả làm Hội cùng Cường đột nhập nhà ông Hoàng?

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

“Biệt dược đen”: Phải chăng chính Điều là người ra tay sát hại ông Hoàng?.

 

Về ông Sáng, trong khi Tuấn đã biết ông Sáng là cựu nhà báo điều tra và tìm hiểu về nước khoái thì Dương lại phán đoán ông ta chính là người tạo ra nước khoái.

Trước đây, ông Sáng là nhà nghiên cứu dược phẩm, sau một tai nạn nghề nghiệp, ông ta bỏ nghề, chuyển sang làm báo tự do. Nguyên nhân nghỉ việc của ông Sáng là do tắc trách khi để bệnh nhân phản ứng với thuốc do mình điều chế. Ngoài ra, Dương cũng điều tra được ông Sáng gần như đã chuẩn bị cho cuộc sống gia đình với mẹ con Tuấn. Tuy nhiên, Tuấn tin ông Sáng không phải là người sát hại mẹ anh năm xưa.

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

Trong khi đó, Điều đã đến gặp ông Sáng. Còn Hoa Lê Trắng đã tiêm chất gì đó vào chai nước truyền của Cảnh.

Nói về những tình tiết mới, diễn viên Huỳnh Anh cho biết ngay từ đầu biên kịch đã để lộ thông tin quan trọng qua tên diễn viên: “Có 1 hint mà tác giả và 2 đạo diễn đã cố lộ ra cho khán giả biết từ đầu. Đó chính là tên nhân vật. Điều là người Điều chế nước khoái. Ông Sáng là ông đã Sáng chế nước khoái. Và hoá ra hai người này lại có quan hệ cha con với nhau.

Không biết là uẩn ức gì đây! Phim càng ngày càng lôi cuốn kịch tính và hấp dẫn. Cảm ơn khán giả đã liên tiếp ủng hộ giúp Biệt Dược Đen vẫn luôn đứng top 1 bảng xếp hạng trong 6 tuần vừa rồi”.

Biệt dược đen, tập cuối Biệt dược đen, trùm cuối Biệt dược đen, phim việt

Huỳnh Anh cho rằng đạo diễn đã để lộ tình tiết phim qua tên nhân vật.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…