Vào vai gaimaidam trong phim giờ vàng VTV, Thanh Hương ng:.ất tại chỗ khi quay cảnh bị hiepdam t.ập th.ể

Từ vai con gái ông trùm trong Người phán xử, nữ diễn viên Thanh Hương đã “lột xác” khi vào vai Lan – một gái mại dâm đàn chị – trong bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong. Đây cũng là vai diễn được nhà biên kịch Kim Ngân gửi gắm nhiều điều trong phim.

Khi được hỏi về cảnh quay ấn tượng nhất trong phim, Thanh Hương nói: “Khi nhận kịch bản, mọi người đã nói với tôi rằng nếu chấp nhận làm vai này sẽ phải hi sinh rất nhiều. Tôi nghĩ rằng với diễn viên việc phải chấp nhận khó khăn, thử thách là điều rất bình thường nhưng với Quỳnh búp bê có đặc biệt hơn một chút. Vai Lan trong Quỳnh búp bê gần như là vai diễn nặng nhất từ trước tới giờ mà tôi đảm nhận. Không chỉ nặng về biểu cảm, hình thể mà còn nặng về nội tâm của nhân vật.

Có rất nhiều cảnh kinh khủng trong phim nhưng cảnh phim mà Thanh Hương ám ảnh nhất, tới lúc này mà gần như chưa thoát được vai, đó là cảnh phim Lan bị hiếp dâm tập thể. Cả ê-kíp đã phải quay 5 – 6 tiếng đồng hồ cho cảnh phim ấy. Sau khi đạo diễn hô ‘Cắt’, tôi đã ngất tại chỗ. Sau đó vài phút sau mới có thể đứng dậy. Đó là cảnh phim mà tôi không bao giờ quên”.

Thanh Hương kiệt sức sau cảnh phim khủng khiếp trong Quỳnh búp bê - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của nhà biên kịch Kim Ngân, vai Lan còn kinh khủng hơn vai Quỳnh rất nhiều bởi Lan có những giằng xé trong nội tâm. “Lan là một cô gái có thể gọi là ‘cave chúa’ nhưng lại rất nhân hậu. Tôi gửi gắm rất nhiều vào vai Lan và rất may Thanh Hương đã đảm nhận vai diễn này” – nhà biên kịch Kim Ngân bày tỏ.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…