Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedGiật mình dậy vì xe cua gấp, chàng trai ước chưa bao...

Giật mình dậy vì xe cua gấp, chàng trai ước chưa bao giờ tỉnh khi quay sang giường bên cạnh thấy “cảnh nóng” đau mắt

Đó quả là “chuyến xe bão táp” với chàng trai trẻ lên Sa Pa, khi vô tình phải chứng kiến màn yêu đương bỏng cháy của cặp đôi trong cabin giường nằm bên cạnh.

Có rất nhiều ca diễn cảnh nóng nơi công cộng từng bị dư luận gạch đá ầm ầm, nhưng không hiểu sao thi thoảng vẫn xuất hiện những cặp đôi “mặt dày cả tấc”, chẳng sợ xấu hổ mà vẫn tiếp tục ghi tên mình vào danh sách vô duyên. Chẳng hạn như cặp đôi đang hot rần rần trên MXH mới đây, đi xe giường nằm mà vô tư quấn lấy nhau khiến hành khách xung quanh ngượng tái mặt.

Giật mình dậy vì xe cua gấp, chàng trai ước chưa bao giờ tỉnh khi quay sang giường bên cạnh thấy "cảnh nóng" đau mắt - Ảnh 1.
Khoảnh khắc “nóng mắt” này được một thành viên mạng có tên B.Q chia sẻ, kèm theo caption vô cùng cảm thán: “Đang nằm trên xe cabin tình yêu từ Hà Nội – Sa Pa êm ru, tự nhiên xe vào cua gấp làm tỉnh giấc, vô tình nhìn thấy cảnh này. Đùa, vô ý kinh lên được, rèm sao không kéo vào. Tẩy chay ngay không hỏng hết cả một thế hệ”.

Vừa lướt qua ảnh, ai cũng thấy bức xúc, mệt mỏi vì có mỗi chuyện ý thức nơi công cộng thôi mà cũng không biết giữ gìn. Hàng trăm bình luận dồn dập từ cư dân mạng bày tỏ sự khó chịu với cặp đôi vô duyên, thậm chí có người còn không ngại “cà khịa” khiến mọi người cười đau bụng.

– Khó hiểu thật, chắc 2 bạn này nghĩ trên xe có mỗi mình họ là khách?

– Xe rung thế mà cũng ôm ấp nhau được, nhỡ đang hôn mà cua thêm phát nữa thì răng đập vào nhau đau lắm ấy nhỉ.

– Chắc người ta trêu anh bạn nằm cạnh, ai bảo đi một mình không có gấu lêu lêu.

– Nhà xe thiết kế cái giường đôi rồi chả lẽ không cho người ta làm gì, lỗi tại nhà xe rồi!

Giật mình dậy vì xe cua gấp, chàng trai ước chưa bao giờ tỉnh khi quay sang giường bên cạnh thấy "cảnh nóng" đau mắt - Ảnh 2.
Tuy nhiên, không ít người tinh mắt soi kỹ lại thì phát hiện ra khá nhiều điểm bất thường. Chẳng hạn như việc nữ chính mặc váy ngủ có vẻ không hợp lý lắm với hoàn cảnh đi xe khách đường dài, lên Sa Pa có mà lạnh chết (!) Hoặc hành động của cặp đôi nhìn khá đơ, giống đang diễn vậy. Và quan trọng nhất, là xe ôm cua thì làm sao chụp ảnh nét như thế được, kiểu gì điện thoại chẳng bị rung. Chẳng lẽ kỹ thuật của anh chàng chụp ảnh “đỉnh” đến thế? Vì vậy nên dân mạng khẳng định chắc như đinh đóng cột, đây chỉ là một màn “dắt mũi” tạo scandal để quảng cáo cho xe giường nằm đi Sa Pa mà thôi!

– Động tác đạt tiêu chuẩn ảnh diễn, giấu mặt đầy tinh tế, nhìn là biết PR.

– Sao nhìn kỹ thấy cô gái kia ngực lép thế, cánh tay thì như đàn ông.

– Quảng cáo xe kiểu này hay đấy nhỉ, lại cả đống người lao vào đặt giường nằm đôi đi nghỉ mát.

– Cái rèm cộc thế kia thì kéo vào cũng như không, nên người ta mặt dày lao vào nhau ôm ấp luôn cho nhanh còn gì nữa! Đùa chứ nhìn là thấy giả tạo rồi.

Chẳng biết màn diễn cảnh nóng kia là thật hay giả, song dân mạng cũng được dịp tranh cãi mỏi tay, lại được “khai sáng” về tiện ích xe cộ đi du lịch kiểu mới dành cho các cặp đôi. Cũng thú vị, các mẹ nhỉ?

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments