Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedHot girl Bắc Giang Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị cưỡng...

Hot girl Bắc Giang Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị cưỡng hôn khi nhảy trong lồng kính

Những vũ công nhảy trong lồng kính ở bãi biển Hạ Long là chủ đề bàn tán trên các mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, những vũ công nhảy trong lồng kính ở Hạ Long là chủ đề bàn tán trên các mạng xã hội. Trong đó, Quỳnh Nga là cái tên “hot” nhất. Từ một cô nàng vô danh, nữ vũ công được nhiều người quan tâm và tìm đến tận nơi xem và giao lưu.

 

Vũ công Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị cưỡng hôn khi nhảy trong lồng kính - 1

 

Những buổi biểu diễn của Quỳnh Nga luôn thu hút người xem

Mới đây, hình ảnh Quỳnh Nga bị một người đàn ông lớn tuổi nhảy chung, có nhiều hành vi động chạm tế nhị khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chia sẻ với chúng tôi, vũ công sinh năm 2005 cho biết, cô rất sốc bởi người này đáng tuổi chú mình. Khi xảy ra tình huống bất ngờ, người đẹp bối rối, không biết phản ứng ra sao. “Tôi đã liên tục né tránh khi người đó đến gần nhưng càng né thì đối phương lại càng tiến tới gần hơn.

Tôi khẳng định tôi không hề dễ dãi hay tạo chiêu trò để nổi tiếng. Tiền thì ai chẳng thích nhưng cái gì cũng phải có giới hạn. Có ai chịu để cho người lạ hôn không?”, Quỳnh Nga bức xúc khi nghe các lời đồn thổi ác ý từ cộng đồng mạng.

Người đẹp quê Bắc Giang tiết lộ, cô bắt đầu với công việc vũ công này được 8 tháng, làm việc từ 20h tới 0h khuya. Quỳnh Nga rất vui vì được nhiều người biết đến và yêu mến trên mạng xã hội. Trước những ý kiến trái chiều về mình, cô cho hay bản thân không quan tâm và luôn suy nghĩ tích cực.

Mặc dù vậy, khi được góp ý về cách ăn mặc, nữ vũ công đã chọn lựa trang phục đi diễn phù hợp hơn và không còn phản cảm. Sự thay đổi của Quỳnh Nga nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Vũ công Quỳnh Nga lên tiếng về việc bị cưỡng hôn khi nhảy trong lồng kính - 2

Quỳnh Nga nhảy trong mưa

Khi được hỏi có ý định chuyển sang nghề vũ công chuyên nghiệp thay vì công việc đi làm lúc tối khuya thế này, cô cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ xa hơn. Quỳnh Nga cũng có quy tắc riêng khi làm việc, chỉ nhảy trong lồng kính như hợp đồng, không tiếp chuyện với khách hay làm bất kỳ việc gì khác.

Quỳnh Nga sinh năm 2005, quê Bắc Giang, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng trình diễn tốt. Ngoài khả năng biểu diễn, Quỳnh Nga còn là hot TikToker với hơn 2,9 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments