Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorized"Hot girl cơm chiên" khoe vòng một gợi cảm, lửa táp vào...

“Hot girl cơm chiên” khoe vòng một gợi cảm, lửa táp vào mặt vẫn được triệu người xem “hái rau”

Mới đây, trên MXH truyền tai nhau hình ảnh một cô gái xinh đẹp, thân hình quyến rũ đứng nấu ăn, bán cơm khiến ai nấy đều không thể rời mắt. 

Hình ảnh cô gái xinh đẹp làm việc ở một cửa hàng cơm chiên tại Thụ Lâm, thành phố Tân Bắc (Trung Quốc) đang thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người vì quá xinh đẹp và quyến rũ.

Được biết, cô nàng này có tên Lin Tong (27 tuổi), đã làm việc tại tiệm cơm này được một thời gian. Thực tế, công việc ban đầu của cô chính là người mẫu quảng cáo trên truyền hình và là người dẫn chương trình cho các sự kiện lớn. Cô bắt đầu đến quán ăn làm việc do dịch bệnh và gắn bó với công việc này suốt hơn 2 năm qua.

 

Khách xếp hàng đến quán ăn nơi Lin Long đang làm việc 

Một số người đến quán ăn khi thấy cô nàng đều phải khen ngợi không chỉ khéo làm mà còn rất xinh đẹp. Lin Long sở hữu dáng người nhỏ nhắn, dàn da trắng, cùng body săn chắc. Dù làm tại quán cơm nhưng cô nàng thường xuyên diện những thiết kế thoải mái, khoe trọn được đường nét trên cơ thể.

Cô nàng ngoài đời cũng theo đuổi phong cách trẻ trung, quyến rũ 

Sau khi được sự đồng ý của Lin Long thì người chụp ảnh cô đã đăng lên mạng xã hội và bất ngờ chúng được nhiều người chú ý. Mọi người khen ngợi và dành cho Lin Long cái tên “hot girl cơm chiên”.
Lin Long cho biết từ sau khi nổi tiếng trên mạng cô nhận được nhiều công việc hơn trước. Từ đó thu nhập cũng tăng lên so với trước kia.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments