Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedLàm ruộng cùng dàn gái xinh, thanh niên tưởng mình đang ăn...

Làm ruộng cùng dàn gái xinh, thanh niên tưởng mình đang ăn hải sản vì hết HÀU rồi lại tới ỐC

Cố tình mặc lố đi làm ruộng, các cô gái nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tuy vậy, cách làm này không có sức hút bền vững, có nổi tiếng thì cũng kèm tai tiếng.

Ngoài thơ ca, hội họa, âm nhạc,… không ít tác phẩm nhiếp ảnh tích cực phản ánh nét đẹp lao động, ghi lại khung cảnh làng quê bình yên, người nông dân cần cù, chăm chỉ lao động. (Ảnh: SS, SH, minh họa)

Tuy nhiên, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, ngày càng nhiều sản phẩm bị chê thiếu sức sáng tạo, nội dung nghèo nàn, thậm chí là phản cảm, chẳng hạn như những bức ảnh chụp các cô gái xinh đẹp như hot girl cố tình mặc lố đi làm ruộng.

Lấy bối cảnh đồng ruộng hoặc trang trại, những cô gái mặc đồ hở hang, thiếu vải, bó sát nhằm mục đích để lộ đường cong.

Trang phục hoàn toàn không phù hợp với môi trường làm việc.

Mô típ chụp ảnh này không mới nhưng luôn thu hút được lượng lớn lượt tương tác.

Có thể thấy rõ sự tương phản, đối lập giữa quần là áo lượt, trang điểm kỹ lưỡng với cảnh đồng ruộng thanh bình, người nông dân chân lấm tay bùn.

Thực tế, công việc đồng áng đòi hỏi vận động liên tục, dễ bám bẩn nên hầu hết mọi người thường chọn trang phục dày dặn, kín đáo. Nhiều khi còn phải đeo kèm găng tay, ủng cao để bảo hộ. Mặc trang phục không phù hợp sẽ khó thao tác, ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Chưa kể nếu không cẩn thận còn có thể gây thương tích do giẫm phải mảnh chai hay gai nhọn.

Không cần giải thích, người xem cũng hiểu bức ảnh chụp những cô gái tự xưng là mỹ nhân đồng ruộng, tiểu muội chốn hương dã này thực chất chỉ là hình ảnh dàn dựng.

Những người nông dân thực thụ quá hiểu công việc nên không bao giờ có việc đi giày cao gót, mặc áo bó sát, hở hang để làm việc. Nếu muốn quay lại quá trình lao động, họ cũng không bao giờ chọn mặc những bộ quần áo phù phiếm như vậy.

Tuy nhiên, thay vì tìm tòi, sáng tạo nội dung giá trị, nhiều người làm nội dung lại cho ra mắt sản phẩm dễ dãi, thậm chí có phần lố bịch để tạo tương tác.

Thời gian gần đây, nội dung về “cuộc sống nông thôn” rất được quan tâm. Khai thác nội dung này là điều dễ hiểu.

Những sản phẩm sáng tạo luôn được đánh giá cao, có sức hút bền bỉ. Trong khi đó, làm nội dung cẩu thả, dù ban đầu mang lại hiệu quả tương tác song sẽ không bền.

Cố tình ăn mặc phản cảm, không phù hợp bối cảnh có thể khiến người xem tò mò song những trò lố hầu hết sẽ bị đào thải bởi thời gian. Có nổi tiếng cũng chỉ nhất thời.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments