Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedMột nàng hậu xuất hiện với diện mạo cạo trọc đầu, chuyện...

Một nàng hậu xuất hiện với diện mạo cạo trọc đầu, chuyện gì đây?

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã bất ngờ xuất hiện với diện mạo lạ.
tracking
Theo đó, nàng Hậu diện trang phục dạ hội, song đầu lại để trọc. Chính điều này đã khiến khán giả xôn xao, không biết chuyện gì đang xảy ra với Nông Thúy Hằng.
Một nàng hậu xuất hiện với diện mạo cạo trọc đầu, chuyện gì đây? Ảnh 1Hoa hậu Nông Thúy Hằng bất ngờ xuất hiện với diện mạo lạ, đầu cạo trọc khiến dân tình xôn xao.
Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là cách mà nàng Hậu đang “đu trend” TikTok, thay đổi diện mạo từ có tóc sang không có tóc. Không hề có chuyện Nông Thúy Hằng cạo trọc đầu như nhiều khán giả suy nghĩ.
Một nàng hậu xuất hiện với diện mạo cạo trọc đầu, chuyện gì đây? Ảnh 2Tuy nhiên, đây chỉ là cách mà nàng Hậu đang “đu trend” TikTok.
tracking
Bên dưới đoạn clip, nhiều khán giả cũng đã để lại những bình luận trêu trọc cho sự lầy lội của Nông Thúy Hằng. “Lúc đầu nhìn cũng lạ, mà sau thấy cũng hợp với chị”, “Nhìn thoáng qua tưởng đâu chị cạo trọc đầu, hết hồn!”, “Nông Thúy Hằng dạo này cũng đu trend TikTok quá nhỉ”,… là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng liên tục gây tranh cãi với những ồn ào về nhan sắc, đời tư hay cuộc sống. Không những thế cô nàng còn bị nhận xét là “ngâm giấm” sau khi mất suất tham gia cuộc thi quốc tế vào Á hậu 1.
Một nàng hậu xuất hiện với diện mạo cạo trọc đầu, chuyện gì đây? Ảnh 3Thời điểm đăng quang, Nông Thúy Hằng vướng nhiều tranh cãi.

Hậu đăng quang, bất chấp những ý kiến trái chiều, Nông Thúy Hằng tập trung cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của mình, dần chứng minh bản thân xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu mà cô đã đạt được.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments