Thứ Hai, Tháng Mười 2, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedNét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên...

Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội, xứng danh thần tiên tỷ tỷ

Ceri bỗng dưng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi xuất hiện tại một gameshow truyền hình “ăn khách” và góp mặt trong phim giờ vàng VTV.

Sở hữu nét đẹp thuần khiết, trong sáng cùng nụ cười dễ thương, Ceri (tên thật là Lương Thu Hà, sinh năm 2002) nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Trang Facebook cá nhân của cô thu hút hơn 55.000 người theo dõi.
Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 1Ceri sở hữu nét đẹp thuần khiết, ngọt ngào.
“Việc bất ngờ nổi tiếng trên mạng không khiến mình gặp quá nhiều rắc rối, ngược lại mình nhận được sự quan tâm của nhiều người, có thêm những người bạn mới đến từ khắp mọi miền. Tất nhiên, khi có nhiều người dõi theo thì cũng sẽ có những áp lực nhất định, nhưng điều đó khiến mình cố gắng, chỉn chu và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa”, Ceri tâm sự.

Thiếu nữ quê Lạng Sơn quan niệm rằng dù làm bất cứ ngành nghề nào cũng cần phải nghiêm túc với sự lựa chọn của bản thân, học hỏi không ngừng và không nản chí trước thất bại. Trước khi được biết đến với vai trò diễn viên, Ceri là người mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”.

Ceri cho biết: “Hiện tại, mình đang theo học khóa học diễn xuất của VFC. Mình nghĩ một khi bản thân có quyết tâm thì mọi chuyện sẽ tốt lên mỗi ngày. Trước đó, mình thường đứng trước gương để tự luyện tập, cố gắng để xây dựng màu sắc riêng cho mình. Mình cũng thường xuyên tham gia các khóa đào tạo và tìm kiếm cơ hội phát triển đam mê. Mọi thứ không dễ dàng nhưng mình tin rằng, ngày mai rồi sẽ tốt hơn hôm nay”.

Ceri không để bản thân bị đóng khung trong một hình tượng mà luôn biến hóa đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Cô nàng Gen Z cũng chia sẻ thêm: “Mạng xã hội là một môi trường có tính lan rộng rất cao. Mọi câu chuyện, yếu tố khi xảy ra trên mạng đều có khả năng lan truyền và ảnh hưởng rất lớn.

Quan điểm của mình là luôn chọn tiếp nhận vấn đề từ nhiều phía, có sự chọn lọc chứ không phải lúc nào cũng là đi theo số đông. Mình xác định được điều bản thân thật sự cần và con đường để phát triển. Đó cũng là cách để mình xây dựng cá tính riêng.

Xã hội phát triển đồng nghĩa với việc bạn được tự do lựa chọn nghề nghiệp theo những lộ trình khác nhau. Có người chọn học đại học, nhưng cũng có những người học nghề, hoặc làm công việc yêu thích sau khi tốt nghiệp trường phổ thông. Tuy nhiên, chỉ khi chúng ta xác định được niềm đam mê thật sự, chấp nhận rủi ro để theo đuổi đến cùng thì mới kiên trì với nó được. Mình vẫn tin rằng, học hỏi không ngừng là cách để hiện thực hóa ước mơ”.
Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 2Cô gái này luôn mang đến cho mọi người xung quanh nguồn năng lượng tích cực.
Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 3Ceri luôn tin rằng, ngày mai rồi sẽ tốt hơn hôm nay.
Ceri được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái có nguồn năng lượng tích cực và biết cách quan tâm, sẻ chia. Trên trang cá nhân của mình cô cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ. Nhưng ít ai biết rằng, trong quá khứ Ceri từng phải một mình vượt qua vấn đề tâm lý.

Đó là thời điểm cô cảm thấy mọi thứ rơi vào bế tắc. Ceri mắc chứng trầm cảm và tự làm đau bản thân. Nhưng rồi, cô đã tìm mua những cuốn sách chữa lành tâm hồn để xoa dịu chính mình. Khi thoát ra khỏi “bóng đen” quá khứ, Ceri cảm thấy mọi thứ tựa như một giấc mơ dài.

Cô chia sẻ câu chuyện với hy vọng mọi người sẽ luôn có đủ năng lượng tích cực để nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng lạc quan và vượt qua những điều không vui trong cuộc sống.
Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 4Dù trong công việc hay cuộc sống, Ceri luôn cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 5Cô biến hóa với nhiều phong cách khác nhau để “không bị một màu”.
Nét đẹp thuần khiết của hot girl người Tày mới nổi trên mạng xã hội - 6Trang cá nhân của hot girl người Tày thu hút hơn 55.000 lượt theo dõi.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments