Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorized'Nữ công nhân hot girl' gây bão mạng ngày ấy, giờ ra...

‘Nữ công nhân hot girl’ gây bão mạng ngày ấy, giờ ra sao?

Cuối năm 2019 cô nàng có biệt danh ‘Nữ công nhân hot girl’ gây bão mạng với loạt ảnh của mình. Đến hiện tại, cuộc sống của cô nàng có nhiều thay đổi khiến ai cũng tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối năm 2019, loạt ảnh một nữ công nhân trẻ cặm cụi làm việc trong nhà máy cơ khí được dân mạng truyền tay nhau. Diện bộ đồng phục công nhân, tay dính dầu mỡ nhưng gương mặt xinh xắn của cô nàng vẫn ‘đốn tim’ người nhìn. Cô gái trong ảnh được dân mạng ưu ái gọi với biệt danh ‘nữ công nhân hot girl’, ‘mỹ nhân nhà máy’.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái được mệnh danh “nữ công nhân hot girl” là Nguyễn Bảo Thoa (quê Bắc Ninh). Thời điểm nổi tiếng, cô nàng là sinh viên của trường Đại học Xây dựng Hà Nội, khoa Môi trường.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh ‘nữ công nhân’ của Thoa được chụp trong kỳ thực tập tại xưởng của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (Hà Nội). Đó là ảnh chụp lén và cô nàng cũng rất bất ngờ khi hình ảnh của mình nhận được sự quan tâm của mọi người.

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi được biết đến với biệt danh ‘nữ công nhân hot girl’, Bảo Thoa đã là gương mặt có tiếng của trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

Ở ngôi trường nhiều nam sinh, cô gái Bắc Ninh được xem như bông hoa hiếm, luôn nhận được sự chú ý của mọi người. Bảo Thoa từng chia sẻ, trường Xây dựng đối với cô là một mối duyên bất ngờ và cô có nhiều kỷ niệm đẹp khi theo học tại ngôi trường này.

Nội dung chú thích ảnh

Sau 4 năm nổi tiếng với hình ảnh ‘hot girl cơ khí’, ‘nữ công nhân xinh đẹp’, cuộc sống Bảo Thoa có rất nhiều thay đổi.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thoa có cơ hội làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo trong thời gian dài, tích luỹ được một khoản vốn cũng như kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thoa tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng Hà Nội năm 2021 với tấm bằng khá. Từng dự định làm đúng ngành học sau khi ra trường nhưng cô nàng lại bất ngờ rẽ ngang sang lĩnh vực hoàn toàn mới, đó là trở thành người khai vấn, giúp đỡ khách hàng tiến bộ trong định hướng, tư duy, xác định mục tiêu cá nhân… để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Nội dung chú thích ảnh

Sau gần 2 năm học hỏi và phấn đấu, Bảo Thoa đã giữ chức giám đốc, quản lý hơn 100 nhân viên.

Nội dung chú thích ảnh

‘Mình học Xây dựng 4,5 năm, sau đó lại theo đuổi một công việc hoàn toàn mới không có chút liên quan nào đến máy móc, môi trường. Dẫu vậy, mình không hề tiếc nuối tấm bằng đại học bởi, tuổi trẻ là không ngừng trải nghiệm để có những góc nhìn mới và lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Hiện tại, mình đang được làm công việc mình yêu thích, thu nhập tốt, tự mua được xe hơi cho mình’, Bảo Thoa chia sẻ.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments