Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao

Với bức ảnh để lộ vòng 2 to vượt mặt của Hari Won đã dấy lên tin đồn mang thai và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi. Trước tin vui này, Trấn Thành cũng đã vui vẻ nói rõ.

Cách đây không lâu, trong một bữa tiệc cùng bạn bè đồng nghiệp, Hari Won xuất hiện với thân hình cùng vòng 2 to vượt mặt điều này đã dấy lên tin đồn mang thai. Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đổ xô vào bình luận, để lại những lời chúc phúc dành cho gia đình Trấn Thành – Hari Won.

Sau nhiều lần bảy lượt được cho là lên chức, mới đây, Trấn Thành đã có một buổi livestream chia sẻ về việc bà xã Hari Won có thai sau nhiều năm mong mỏi. Theo đó, Trấn Thành cho biết: “Có nhiều người gửi hình cho tôi, nói chúc mừng vì Hari đã mang bầu. Nhưng ảnh đó là khi chúng tôi quay gameshow 4-5 năm trước.”

Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao - Hình 1

Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao - Hình 2

Bên cạnh đó, Trấn Thành cho biết tại thời điểm này, anh cũng như bà xã đang vẫn cỏn rất nhiều dự định, kế hoạch vẫn chưa thực hiện được, nên việc sinh con vẫn chưa thể diễn ra sớm.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi là người chỉ làm những điều mình muốn làm. Khi tôi thấy rằng mình đã hoàn thành những hoài bão và ước mơ, khi cuộc sống đã ổn định và khi muốn có thêm niềm vui, tôi sẵn sàng sinh con. Nhưng hiện tại, vợ chồng tôi vẫn còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được”.

Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao - Hình 3

Song song đó, Trấn Thành cũng nhấn mạnh rằng việc nuôi dạy một đ.ứa t.rẻ là điều quan trọng và đòi hỏi sự hy sinh thời gian và công sức từ cha mẹ. Anh cho biết việc sinh con phải được thực hiện đúng thời điểm khi tinh thần sẵn sàng để đảm bảo hạnh phúc cho con, tránh cho con phải trải qua những khó khăn.

Nam nghệ sĩ cũng không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình, anh chia sẻ: “Tôi là người mà chuyện gì nhắm làm được, tôi mới làm. Cái nào tôi thấy dở thì tôi chưa làm, thí dụ chuyện sinh con đẻ cái. Khi nào hết ham chơi, khi nào không còn ước mơ cần thực hiện, khi nào cuộc sống ổn định và muốn sinh con để có thêm niềm vui, tôi rất sẵn sàng. Nhưng bây giờ vợ chồng tôi còn nhiều hoài bão chưa thực hiện được”.

Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao - Hình 4

Diễn viên Bố già cũng đưa ra quan điểm rằng các cặp vợ chồng không nên có con chỉ vì áp lực từ gia đình và suy nghĩ truyền thống của xã hội mà thay vào đó, Trấn Thành đã đưa ra lời khuyên đến tất cả những bạn trẻ hiện nay về quan điểm của việc sinh con vì đây là vấn đề quan trọng, cần được cân nhắc kỹ lưỡng chứ không nên sinh con rồi không thể chăm lo cho con một cuộc sống tốt nhất hay sinh con xong lại bỏ rơi điều này khiến đ.ứa b.é sẽ tội thêm.

“Khi sinh con sẽ phải dành nhiều thời gian, sự hy sinh, tiền bạc để nuôi con. Một đứa nhỏ lớn lên thành người xấu hay người tốt phụ thuộc vào việc mình nuôi dạy nó. Bây giờ sinh con mà tối ngày mình đi làm, bận rộn, không có thời gian giáo dục con thì đứa con sẽ thiếu thốn nhiều thứ.

Hari Won mang thai, đồng nghiệp thi nhau chúc mừng, Trấn Thành tiết lộ luôn cách giáo dục con ra sao - Hình 5

Chừng nào 2 vợ chồng cảm thấy thực hiện xong hết hoài bão, ước mơ thì chúng tôi mới tính chuyện sinh con. Đừng ai nói vợ chồng tôi này nọ. Chuyện có con rất dễ, chỉ là muốn hay không thôi. Nói thật là chúng tôi chưa muốn, chúng tôi thống nhất rằng mình vẫn còn trẻ”, nam diễn viên chia sẻ.

“Ai mê con nít thì hãy sinh con, còn chỉ để có con theo thói quen, theo công thức “thành gia lập thất rồi có con” thì tôi khuyên là đừng. Chuyện có con rất quan trọng, cần cân nhắc kỹ lưỡng. Cha mẹ phải cho con ra đời đúng thời điểm khi tinh thần sẵn sàng để con được hạnh phúc, đừng sinh con để rồi con phải khổ.

Trấn Thành cũng nhấn mạnh rằng đây chỉ là quan điểm cá nhân của anh và anh không đại diện cho bất kỳ ai hoặc ép buộc ai phải làm theo ý kiến của mình.

Trên đời này 9 người 10 ý. Đã là nghệ sĩ thì phải hiểu là ai cũng sẽ có ý kiến khác nhau về mình. Đây chỉ là cách nghĩ của tôi, không có chuẩn mực đúng sai. Ai hiểu thì tôi cảm ơn, ai không đồng tình thì thôi, đừng nói nặng tội nghiệp tôi”, Trấn Thành cho hay.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…