Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ

Tết Ở Làng Địa Ngục là series phim kinh dị đang được rất nhiều khán giả mong chờ khi nó được chuyển thể từ một tiểu thuyết nổi tiếng, được đánh giá cao về nội dung. Hiện tại, phim đang trong quá trình quảng bá, những gương mặt xuất hiện trong tác phẩm cũng dần lộ diện. Chưa biết kịch bản có truyền tải được tinh thần của tiểu thuyết hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, chỉ riêng tạo hình của các diễn viên đã được khen ngợi rất nhiều.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 2.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 1.

Poster phim Tết Ở Làng Địa Ngục

Một trong số những cái tên được khán giả khen ngợi nhiều nhất thời điểm hiện tại của Tết Ở Làng Địa Ngục là NSƯT Quý Đôn, người đảm nhận vai lão ăn mày tật nguyền. Nhìn những hình ảnh mà ekip làm phim chia sẻ, khán giả thực sự trầm trồ khi như thể được thấy nhân vật từ tiểu thuyết bước ra ngoài đời thật. Một lão ăn mày già nua, gầy trơ xương, gương mặt hốc hác, râu tóc dài,… Và đặc biệt khán giả thực sự bất ngờ khi thấy nam nghệ sĩ có thể hóa trang để trông giống như mất cả hai chân.

Được biết nam nghệ sĩ đã phải giảm cân, nuôi râu, nuôi tóc để thực hiện vai diễn này. Chính bản thân tác giả của tiểu thuyết là Thảo Trang cũng chia sẻ: “Cảm giác xúc động khi nhìn lão ăn mày vẫn còn nguyên vẹn trong lòng. Đây là nhân vật giống y hệt như trong tưởng tượng của tôi”.Tạo hình của NSƯT Quý Đôn gây ám ảnh cho khán giả

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 3.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 4.

Khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi tạo hình của dàn diễn viên trong phim, đặc biệt là nghệ sĩ Quý Đôn:

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 5.

Trong phim, vai lão ăn mày nắm một vai trò quan trọng trong diễn biến chính. Ông thường xuyên giúp đỡ các nhân vật thoát khỏi thảm họa sát nhân nhưng lại không được yêu mến bởi thân phận, hành tung bí ẩn và vẻ ngoài lập dị. Hiện tại, ngoài NSƯT Quý Đôn thì những cái tên như Lan Phương, Quang Tuấn,… cũng được khen ngợi về mặt tạo hình nhân vật.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 6.

Hiếm lắm mới có phim Việt chọn diễn viên giống truyện thế này, đỉnh tới nỗi tác giả tiểu thuyết cũng phải trầm trồ - Ảnh 7.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…