Nuột nà như Lisa vẫn không đạt tiêu chuẩn để biểu diễn tại Crazy Horse, phải “nói khó” vì thiếu một tiêu chí quan trọng

Xét trên tiêu chí tuyển chọn vũ công tại Crazy Horse, Lisa chưa đạt mức này khiến cư dân mạng kháo nhau rằng, nếu không phải mang “danh phận” đặc biệt thì nữ idol “không có cửa” để biểu diễn tại hộp đêm mang tính biểu tượng của Paris này.

Mặc dù là hộp đêm mang tính biểu tượng của Paris, nhưng kể từ khi Lisa thông báo biểu diễn tại đây, Crazy Horse mới thực sự được cư dân mạng châu Á chú ý lớn. Một lượng lớn cư dân mạng châu Á, thậm chí cả truyền thông Hàn Quốc và Trung Quốc, đều chỉ trích Lisa làm mất hình ảnh của idol Kpop.

Thậm chí còn miêu tả các màn trình diễn của người đẹp Thái Lan là “tục tĩu và gợi dục”. Một số khác quan ngại Lisa có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến người hâm mộ trẻ tuổi.

Tuy nhiên, khán giả tại các nước Âu – Mỹ lại đánh giá cao các show diễn của Crazy Horse. Yêu cầu tuyển chọn đối với các vũ công tại hộp đêm thoát y nổi tiếng này lại đặc biệt khắt khe, không phải người nào cũng dễ dàng được vào làm.

“Các tân binh cần phải đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về thể chất do Alain Bernardin, người sáng lập Crazy Horse Paris đặt ra vào năm 1951, để tôn trọng truyền thống và tinh thần của địa điểm huyền thoại này”, trích thông tin đăng trên trang web Crazy Horse Paris.

Lisa (BlackPink) không đủ tiêu chuẩn diễn ở bar thoát y? ảnh 1

Tiêu chí gia nhập Crazy Horse được nhà sáng lập đặt ra vào năm 1951 được đánh giá là vô cùng khắt khe. Vũ công được tuyển chọn phải có chiều cao không dưới 1m68 và không được vượt quá 1m72 để duy trì sự hài hòa về thị giác cho khán giả khi xem biểu diễn trên sân khấu.

Các vũ công thoát y cũng phải đáp ứng tỷ lệ thân hình từ 1/3 đến 2/3 giữa chiều dài chân và ngực, khoảng cách giữa hai đầu ngự.c là 21 cm và khoảng cách từ rốn đến xư.ơng m.u phải là 13 cm.

Một số nguồn tin cho biết căn cứ vào những tiêu chí trên, tỷ lệ được tuyển chọn chỉ chiếm 4% người đăng ký. Hầu hết vũ công của Crazy Horse đều đến từ các nước ở Đông Âu, bao gồm Ukraine và Serbia.

Nếu dựa vào các tiêu chí truyền thống, Lisa đã không đáp ứng được yêu cầu về chiều cao. Cô thiếu 1 cm mới đạt được mức tối thiểu đặt ra cho vũ công Crazy Horse. Cư dân mạng kháo nhau rằng, nếu không phải do “danh phận” đặc biệt thì em út BLACKPINK “không có cửa” biểu diễn tại đây.

Tuy nhiên, theo Crazy Horse Paris, ngày nay, những tiêu chí trên chẳng là gì so với tầm quan trọng của việc “có thêm một chút gì đó” như một chút điên rồ và độc đáo như Alain Bernardin thường nói.

Lisa (BlackPink) không đủ tiêu chuẩn diễn ở bar thoát y? ảnh 2

Theo tiêu chí cũ, Lisa không đáp ứng được chiều cao tối thiểu đặt ra cho vũ công Crazy Horse

Bên cạnh đó, người dự tuyển có độ tuổi tối thiểu là 18 và phải được học múa ballet cổ điển. Crazy Horse đặc biệt đánh giá cao những ứng viên có tài năng diễn xuất. Số ít người trúng tuyển sẽ được đào tạo từ 3 – 5 tháng.

Trong thời gian đó, họ được học cách trở thành “Crazy Girl” thực thụ và phục vụ công chúng không chỉ tại hộp đêm huyền thoại, mà cả ở các nhà hát nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bất chấp yêu cầu đối với các “Crazy Girl” là rất khắt khe, nhưng cát-xê của các vũ công nhận được lại không cao như tưởng tượng. Theo một số nguồn tin liên quan tiết lộ, mức lương trung bình hàng năm của các nữ vũ công Crazy Horse là khoảng 412.000 đô la Hong Kong (1,28 tỷ đồng), tương đương 133 đô la Hong Kong (415.000 đồng) mỗi giờ.

Mức lương trên có thể cao hơn so với những người làm công ăn lương bình thường, nhưng thấp hơn rất nhiều so với những nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật khác. Trong khi các vũ công phải tự quản lý chặt chẽ về cơ thể mình để đạt yêu cầu biểu diễn.

Related Posts

Ngày con tốt nghiệp THPT NS Công Lý mới làm được

Phục hồi sau cơn bạo bệnh, cuộc sống thường nhật của NSND Công Lý bên cạnh bà xã Ngọc Hà được công chúng nhiệt tình quan tâm….

Chi Pu về nước sau hành trình thành công vang dội tại Đạp gió 2023

Động thái của Chi Pu được cho là đang bày tỏ tình cảm đến các fan tại đất nước tỷ dân! Sau khi chương trình Đạp gió…

Hà Hồ và Cường Đô La, chia tay xong có thoả thuận ngầm về chỗ ở của Subeo, ai kết h.ôn trước thì làm đúng như vậy

Câu hỏi về chuyện Subeo ở cùng Hà Hồ hay Cường Đô La là thắc mắc mà khá nhiều khán giả phải tò mò. Hà Hồ và…

Rộ tin sẽ đứng chung sân khấu với Đông Nhi trong ‘Đạp gió’ phiên bản Việt, Bảo Thy lập tức khẳng định không tham gia

Được khán giả khuyên nên tham gia chương trình “Đạp gió” giống Chi Pu, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức đưa ra câu trả lời. Tối…

DV Thanh Hương: Nợ các con 1 lời xin lỗi

Diễn viên Thanh Hương cho biết, cô cảm thấy có lỗi với các con vì không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Vừa qua, Thanh…

Minh Hằng khoe chùm ảnh ngọt ngào khi đi du lịch cùng chồng

Minh Hằng đang bước vào những tháng cuối của thai kỳ. Tháng 6/2022, đám cưới của Minh Hằng và chồng đại gia được tổ chức thu hút…