Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Google search engine
HomeUncategorizedVụ “chuột bò lên túi bún”: Chủ quán tạm nghỉ vì tinh...

Vụ “chuột bò lên túi bún”: Chủ quán tạm nghỉ vì tinh thần suy sụp và áp lực

Sau khi clip con chuột bò trên túi bún lan truyền, chủ quán bún cho biết bà vô cùng áp lực và mệt mỏi. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, xử lý theo quy định.

Kể lại sự việc ngày hôm đó, chủ quán cho biết, trưa ngày 19/7 bà đang chuẩn bị đồ cho khách thì nam shipper bảo có chuột. Lúc này bà ngoảnh sang đã vô cùng hoảng hốt và sợ hãi.

Khi nhìn thấy con chuột bà rất hoảng sợ liền hô lớn chồng mình. Sau đó cả nam shipper và chồng bà cầm cái ghế đuổi con chuột đi.

Vụ “chuột bò lên túi bún”: Chủ quán tạm nghỉ vì tinh thần suy sụp và áp lực - Ảnh 2.

Bà B suy sụp khi gặp phải sự cố không mong muốn. Ảnh: LL

Bà tâm sự, 28 năm gắn bó với nghề bán bún, đây là lần đầu tiên xảy ra sự việc không may như thế này. Cũng là lần đầu tiên, bà chứng kiến việc chuột bò vào túi bún.

Bà cho biết, tính bà vốn rất cẩn thận và sạch sẽ, khách hàng đến ăn cũng chưa bao giờ chê trách quán bẩn hay mất vệ sinh. Hơn 10 năm trước, bà bán hàng ngay cửa nhà thay vì bán ở đầu ngõ như trước bởi hai vợ chồng cũng có tuổi bán thêm kiếm thu nhập qua ngày.

Không gian chật chội, ít người qua lại nên bà bán thêm trên ứng dụng đặt đồ ăn. Sau khi sự việc xảy ra, bà cũng đã tắt app để nghỉ ngơi và suy nghĩ.

Kể lại sự việc, bà B. cho hay, trưa ngày 19/7 bà đang chuẩn bị đồ cho khách thì nam shipper bảo có chuột. Lúc này bà ngoảnh sang và vô cùng hoảng hốt, sợ hãi.

“Tính vợ chồng tôi đều rất cẩn thận, sạch sẽ. Đến cái bát, đôi đũa sau khi rửa sạch chồng tôi còn cho vào nồi nước sôi luộc lại. Từng cái rau, cọng hành đều rất sạch sẽ. Thậm chí dấm ớt tôi cũng đều tự tay làm lấy đảm bảo, không ai chê trách điều gì từ trước tới giờ. Sự việc xảy ra là điều không may và không ai mong muốn”, bà B cho hay.

Sự việc lần này khiến bà suy nghĩ rất nhiều, mấy hôm đóng cửa hai vợ chồng cũng không có nguồn thu. “Con cái cũng bảo chúng tôi nghỉ ngơi nhưng nghỉ ngơi cũng không biết lấy gì sinh sống qua ngày. Vợ chồng tôi không có lương hưu. Sau sự cố tôi cũng không biết đến bao giờ mới mở lại quán”, bà nói.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments